06 Cây cầu được MAX VinaPhone khánh thành và chuyển giao

0
55

Đơn vị Viễn thông MAX VinaPhone phối hợp cùng với tỉnh Long An tiến hành khánh thành, giao 06 cây cầu di chuyển nông thôn tại huyện Đức Huệ .Tháng 10/2016, doanh nghiệp Viễn thông VinaPhone ký kết hợp cùng Tổng hội Nông nghiệp vùng quê Việt Nam tài trợ thiết kế 10 cây cầu dành cho các tỉnh vùng sâu xa xôi, còn không ít gian truân của Đồng bằng dòng sông Cửu Long.

gói max vinaphone

ngay khi đc UBND tỉnh cũng như các ngành khả năng tỉnh Long An phê duyệt quy hoạch, MAX VinaPhone thực hành xây dựng cùng rất tiến độ nhanh nhất có thể để hoàn thành cũng như chuyển giao mang lại địa phương nhằm sớm mang các cây cầu vào sử dụng Ship hàng đến đời sống và cung cấp của bà con nông dân. Vào đấy mùa 01 của event sẽ khánh thành cũng như chuyển giao 04 cây cầu vào đúng dịp kỷ niệm giải phóng khu vực miền nam, thống nhất đất nước .

MAX vinaphone đầu tư xây cầu

Những cây cầu bền vững sẽ làm chuyển đổi gương mặt nông thôn những xã Mỹ Quý Tây, dựa vào đó xe tải đã có thể vào tận nơi thu gom nông sản mang lại bà con nông dân, qua đó đẩy mạnh việc tiêu thụ các đặc sản của địa phương, mà tiêu biểu nhất là vùng nông sản trồng chanh của huyện Đức Huệ.

06 cây cầu đc VinaPhone khánh thành cũng như bàn giao trong lần này có chiều rộng lớn 4,5m, tải trọng 3,5 tấn, dài 12,5m – 20m thay thế những cây cầu cũ thu hẹp sẽ tiếp nối khiến nhiệm vụ nối tiếp những con đường vùng quê, không chỉ khiến ĐK phát triển giao thông, thúc đẩy di dời tổ chức cơ cấu kinh tế tài chính, tăng trưởng nông nghiệp theo hướng sản xuất sản phẩm hàng hóa, góp thêm phần vào ship hàng lớn mạnh kinh tế tài chính, xã hội tất cả bên của huyện Đức Huệ nói tư nhân, cũng tương tự tỉnh Long An nói cộng đồng. Đăng ký 3G VinaPhone 1 ngày

trong quãng 25 năm hình thành phát triển của VinaPhone, bên cạnh việc phát triển buôn bán, công tác an sinh cộng đồng với khá nhiều công việc thiết thực giúp đỡ cư dân, học viên vùng gian nan, vùng giống như trao tặng ngay thẻ bảo hiểm sức khỏe cho người nghèo, trao học bổng, sách vở đến học viên, giúp đồng bào chốn lũ lụt, tổ chức các chuyến tàu nghĩa tình, trao tặng quà, vé tàu xe cho những người lao động, công nhân các khu công nghiệp về quê ăn Tết… Sẽ phát triển thành các hoạt động liên tiếp, có đậm dấu ấn nghĩa tình của VinaPhone.

tại buổi lễ khánh thành cũng như giao cầu VinaPhone kỷ niệm tròn 25 năm ra đời thương hiệu VinaPhone. Cùng với việc khánh thành 06 cây cầu mới mẻ ngày hôm nay, VinaPhone sẽ hoàn chỉnh dự án thiết kế cũng như chuyển giao 10 cây cầu vùng quê mới mẻ huyện biên giới. Món quà tuy nhỏ nhưng mà lại góp phần thêm phần tăng trưởng kinh tế tài chính, cộng đồng, giữ vững bình yên quốc nơi vùng biên giới. Chúc mừng bà con nông dân Đức Huệ năm nay tiếp tục đc đi chúc Tết, chơi xuân trên các cây cầu đẹp đẽ, vững chãi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.