3. Tom Lee: “Đặt niềm tin vào BTC nhiều hơn, thay vì crypto”

0
22

Nhà đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee cho rằng, mặc dù trong time gần đây những tiền điện tử đã có các sự tăng trưởng mạnh mẽ, thế nhưng ông vẫn đặt niềm tin vào BTC nhiều hơn, thay vì tiền điện tử.
Nhà đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee nói rằng, mặc dù trong time gần đây những crypto đã có các sự tăng trưởng mạnh mẽ, thế nhưng ông vẫn đặt trọn niềm tin của mình vào Bitcoin.

ĐỌC THÊM:
====> giá bitcoin hôm nay
====> Tin bitcoin


Khi được hỏi ông sẽ investment đồng coin nào giữ Bitcoin và BTC Cash, Tom Lee trả lời rằng ông sẽ ưu tiên đầu tư vào BTC, thay vì Bitcoin Cash.
Trả lời phỏng vấn với CNBC, Tom Lee nói rằng mặc dù anh không thích “tham gia” vào lúc này , nhưng anh thà bỏ tiền đầu tư vào BTC, thay vì lựa chọn investment vào các crypto khác.
Trong phiên giao dịch sáng nay (26/4) BTC có vẻ như đang mất đà tăng giá, giá đã suy giảm đáng kể, kể từ mức cao 9.750 đô la vào hôm qua (25/4) xuống còn là khoảng hơn 8.800 $ trong phiên giao dịch sáng nay (26/4). Trong khi đó Bitcoin Cash cũng ko mấy khả quan hơn, nó đã tụt giảm từ mức cao gần 1.600 $ xuống còn là 1.365 USD trong phiên giao dịch sáng nay.
Trở lại với bài PV, khi được hỏi Nguyên nhân vì sao mà BTC Cash tăng lên giá mạnh trong vài ngày qua, Tom Lee trả lời rằng đó có thể là do kế hoạch nâng kích thước block từ 8 MB lên 32MB vào tháng 5 đến. Việc nâng kích thước block lên 32MB cho Bitcoin Cash, có thể là nguồn động lực thúc đẩy giá Bitcoin tăng cao trong vài ngày qua.
Một nguồn Info khác, một cuộc khảo sát tới từ các nhà tài chính khác nhau tiết lộ rằng hơn 80% tin rằng sự sụt giảm giá của quý 1 năm 2018 đã thực sự kết thúc.
Xét về hiệu suất cuối năm, phần lớn các người được hỏi tin rằng Bitcoin / $ sẽ kết thúc năm 2018 từ mức 10.000 $ tới 20.000 USD.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.