BL03 Giá Bitcoin 2/5: Bitcoin dễ dàng Trở lại mốc 9.000 $ chỉ trong một đêm.

0
24

Sau khi kết thúc phiên giao dịch vào ngày hôm qua, BTC đã giảm xuống mức 8.842 $. tuy nhiên không để giới đầu tư cần phải chờ đợi lâu, BTC đã chạm lại mốc 9.000 $ chỉ sau một đêm, đồng thời những tiền mã hóa nằm trong top cũng bắt đầu xanh quay lại.

Cụ thể là vào chiều hôm qua, BTC đã có một đợt điều chỉnh giá khiến giới investment suýt “đứng tim” khi chứng kiến BTC lại trượt tay khỏi mốc 9.000 $ một lần nữa trong khoảng time mà các chuyên gia phân tích gọi là “thời kỳ phát triển của BTC”.

Nhưng đồng coin chủ chốt của thế giới tiền số đã không khiến những nhà investment cần phải chờ đợi một đợt phát triển trong quá lâu, khi chỉ trong một đêm Bitcoin đã chạm lại mốc 9.000 USD, đồng thời các tiền điện tử lớn khác cũng phát triển quay lại.

Tìm hiểu thêm:
====> Thông tin tiền điện tử

====> Tin btc

====> http://thongtintienao.top/category/tin-ethereum/
Hiện Bitcoin đang giao dịch ở mức 9.099,36 USD.

Lý do khiến có một đợt điều chỉnh giá trong ngắn hạn là vì đồng đô la đang tăng lên quay lại & tình hình kinh tế Hoa Kỳ đang ổn định hơn. Cùng việc FED xem xét tăng lên lãi suất.

Theo chủ tịch ủy ban hàng hóa tương lai Hoa kỳ (CFTC) ông J. Christopher Giancarlo nói tiền số bao gồm nhiều yếu tố như một phần của tiền tệ, an ninh và xu thế kỹ thuật số.

Giancarlo nói với CNBC trong chương trình Fast Money được phát sóng mới đây:

Bitcoin & rất nhiều các đồng Altcoin khác thực sự có các yếu tố của những tài sản khác nhau, cho dù có phải là phương tiện thanh toán hay không chúng vẫn là tài sản dài hạn.
Chúng tôi thấy các yếu tố của sản phẩm tài chính mà CFTC cung cấp trong tiền mã hóa, Nhưng mặt khác với cryptocurrency chúng ta cần xem xét nhiều khía cạnh khác nhau để nhận định chúng là gì.

Giá top 10 trên CoinMarketCap:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.