Bong bóng lớn nhất trong lịch sử sắp phát nổ – Bank of America.

0
23

ngân hàng of America đã chính thức công bố rằng bong bóng vĩ đại nhất trong lịch sử đang chuẩn bị bùng nổ.

Bong bóng lớn nhất trong lịch sử:

Từ lần đầu ra mắt vào năm 2011 tới nay, BTC đã được cho là chết ít nhất 279 lần.

Theo hãng tin Bloomberg, Nhà chiến lược investment của Bank of America – Michael Harnett đưa ra tuyên bố rằng BTC đang bước vào con đường mà các bóng bóng tài sản khổng lồ từng bùng nổ đã đi.

Chưa đầy một năm sau thời điểm đạt đỉnh, Bitcoin đã lao dốc không phanh và kéo toàn bộ thị trường tiền điện tử đồng loạt giảm điểm.

Tính tới Hiện tại, đồng tiền số hàng đầu này đã mất hơn 65% giá trị kể từ ngày đạt đỉnh ở mức 19.511 đô la. Hiện BTC đang giao dịch ở mức xung quanh 7.000 đô la.
==> Tìm hiểu: sàn giao dịch bitcoin việt nam
Quá trình hình thành và sụp đổ của 5 bóng bóng trong lịch sử & nếu Bitcoin là bong bóng thứ 6 thì nó sẽ là bong bóng lớn nhất từ trước đến nay.
Bỏ qua những sự kiện quan trọng:

FUD (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ) của ngân hàng of America xuất hiện vào thời điểm giá BTC đang nỗ lực duy trì hoạt động trên 7.000 đô la.

Bên cạnh đó, Bank of America cũng tỏ ra lúng túng trước những phát triển quan trọng của ngành công nghệ tiền số như Lightning Network – một giao thức thanh toán lớp thứ hai cho phép giao dịch tức thời giữa những nút Gia nhập và xử lý chủ đề về khả năng mở rộng của BTC.

Hơn nữa, ngân hàng of America dường như không chú ý tới sự quan tâm ngày càng gia tăng lên đối với việc kinh doanh BTC từ những nhà investment chuyên nghiệp và cực kỳ giàu có như George Soros và gia đình Rockefeller – cả hai đều đã chính thức đưa ra ý định bước vào ngành công nghiệp luôn được cho là bong bóng tài chính khổng lồ.

và họ cũng không đề cập đến sự quan tâm của Sở GD Chứng khoán New York trong việc niêm yết những hợp đồng tương lai của BTC và khoản trợ cấp tiềm năng của SEC đối với ETF Bitcoin (một loại quỹ investment được giao dịch trên sang chứng khoán).
==> Xem ngay: http://thongtintienao.top/category/tin-ethereum/
Nhưng không phải là không có khả năng xảy ra:

Thế tuy nhiên, nỗi lo sợ của ngân hàng of America không phải là không có căn cứ. Khi giá trị của Bitcoin đã lao dốc quá nhanh cùng với hàng loạt các quy định & sự quản lý gắt gao từ chính phủ những nước. Hiện các nhà hoạch định chính sách toàn cầu đang soạn thảo quy định về mọi thứ, từ quản lý sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đến quản lý hoạt động gọi vốn cho những dự án trong ngành này (ICO).

Bên cạnh đó, những quy định còn là chuyển đổi theo từng nước vì Hiện tại giới chức toàn cầu vẫn thiếu sự phối hợp. Châu Á là nơi diễn ra hầu hết GD tiền số, với Nhật Bản đóng vai trò chi phối sau khi nước này mở HT cấp phép cho các sàn giao dịch tiền điện tử vào năm ngoái.

và một điều quan trọng là dường như Bank of America nhận ra chính họ cũng đã góp một phần khiến BTC trở thành bong bóng tài chính khi ngân hàng này ban lệnh cấm sử dụng thẻ tín dụng để mua sản phẩm của BTC.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.