BPhone 2 lộ giá bán dưới 10 triệu đồng

0
62
Mời độc giả xem video BPhone 2 xuất hiện trên phố Hà Nội (nguồn: Youtube):

Theo thông tin mới đây trên Ictnews, ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc ngành hàng viễn thông đi động Thế Giới Di Động cho biết hệ thống sẽ bán BPhone 2 của Bkav. Cụ thế BPhone thế hệ tiếp theo sẽ được bán tại Thế Giới Di Động trong tháng 8 với mức giá dưới 10 triệu đồng.
Tuy nhiên, vẫn chưa biết có bao nhiêu mẫu BPhone 2 sẽ được tung ra thị trường thời gian tới.
BPhone 2 lo gia ban duoi 10 trieu dong
Ông Nguyễn Tử Quảng trao đổi với đại diện của Thế Giới Di Động. Ảnh: Ictnews.
Người phụ trách cấp cao nhất của Thế Giới Di Động cũng đã có cơ hội trải nghiệm và đánh giá BPhone rất tốt. Song vì lý do bảo mật, mọi thông tin thêm về BPhone 2 vẫn chưa được tiết lộ.
Nếu giá bán BPhone 2 nằm trong khoảng 8 – 10 triệu đồng thì BPhone 2 vẫn thuộc phân khúc cận cao cấp. Đây là phân khúc mà BPhone 2 sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh đến từ các thương hiệu lớn như Samsung Galaxy A7 2017 (10 triệu đồng), HTC U Play (9 triệu đồng), iPhone 6 32GB (9 triệu đồng), Sony Xperia XA1 Ultra (9 triệu đồng)…
BPhone 2 lo gia ban duoi 10 trieu dong-Hinh-2
Theo đại diện của Thế Giới Di Động, BPhone 2 sẽ bán tại hệ thống trong tháng 8 với giá dưới 10 triệu đồng. Ảnh minh họa: Techz.
Không quá rầm rộ như lần ra mắt BPhone 1 năm 2015 nhưng chiếc điện thoại BPhone 2 của Bkav vẫn có sức hút với giới công nghệ trong nước. Trước đó, xuất hiện nhiều tin đồn đoán về thiết kế cũng như tính năng của BPhone 2.
Dù nguồn tin chưa chính thức song có thể thấy BPhone 2 không hề thua kém nhiều smartphone khác. Máy sở hữu màn hình 5,8 inch, vi xử lý Snapdragon 835 tùy chọn bộ nhớ trong 32GB/128GB, đặc biệt là cảm ứng vân tay 3D siêu “hot”.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.