Mẫu Website Du Lịch – Khách Sạn 04

0
9

Ấn tượng về giao diện.
Thiết kế website khách sạn hút khách hàng

Mẫu Website Du Lịch – Khách Sạn 04

Điểm nhấn tạo ấn tượng cho mỗi website khách sạn chính là giao diện. Nó cũng là yếu tố quan trọng để thúc đẩy việc đặt hàng. Vì vậy, trong thiết kế website cần đặc biệt chú trọng đến cách bố trí về giao diện cũng như màu sắc cho website. Mỗi thiết kế website khách sạn nên hướng đến sự giản đơn, hài hòa cùng màu sắc tươi sáng. Ngoài ra các thông tin và danh mục cần được sắp xếp một cách phù hợp nhất, điều hướng thuận tiện để mỗi khi truy cập khách hàng có thể nhanh chóng chọn lựa được các dịch vụ mà họ tìm kiếm.

2. Nổi bật về hình ảnh.
Tương tự như thiết kế website du lịch, nhà hàng, hình ảnh là điểm mấu chốt trong thiết kế website khách sạn. Hãy tạo sức hút cho mỗi khách hàng bằng những hình ảnh nổi bật và sức nét về không gian các phòng, dịch vụ mà khách sạn đang cung cấp bên cạnh việc đưa thông tin về nó. Yếu tố này sẽ tạo ấn tượng sâu sắc cho khách hàng của bạn đồng thời tạo sự tin tưởng, tin cậy thúc đẩy khách hàng đặt phòng nhanh chóng.

dịch vụ thiết kế web

3. Phù hợp về tính năng.
Một chi tiết quan trọng cần được làm rõ trong mỗi thiết kế website chính là việc xây dựng các tính năng phù hợp nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng truy cập vào website. Các chức năng mà một website khách sạn nên có là số hotline, công cụ chat trực tuyến và chăm sóc khách hàng. Sẽ rất nhanh chóng khách hàng khi truy cập vào trang web của bạn có thể nhanh tay lựa chọn, đặt phòng khách sạn họ mong muốn mà không phải mất thời gian tìm kiếm.

4. Tích hợp đánh giá và bình luận.
Một yếu tố không thể thiếu cho sự thành công của website khách sạn chính là việc tích hợp thêm các chức năng về đánh giá, nhận xét và bình luận từ khách hàng. Nó sẽ giúp cho mỗi khách hàng khi truy cập website cảm thấy tin tưởng hơn về chất lượng dịch vụ của bạn. Và đó là yếu tố thúc đẩy gia tăng cơ hội đặt phòng.

5. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và hiển thị trên di động.

Việc tối ưu hóa cho website sẽ giúp website của bạn trở nên thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm. Điều này có thể đẩy nhanh việc gia tăng thứ hạng của các từ khóa cũng như tiếp cận gần hơn với các khách hàng tiềm năng cho nhu cầu đặt phòng. Ngoài ra, các website khách sạn cần hiển thị tốt trên các thiết bị di động bởi hiện nay việc sử dụng các thiết bị di động để truy cập, tìm kiếm thông tin ngày càng phổ biến. Vì vậy đừng để đánh mất đi khách hàng nếu bạn không làm công việc này.

Dựa trên một số kinh nghiệm có được trong quá trình thiết kế website khách sạn nói riêng và thiết kế website nói chung, những chia sẻ trên đây sẽ giúp mỗi doanh nghiệp thành công hơn trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn của mình. Hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi khi bạn cần thiết kế một website chuyên nghiệp cho hoạt động kinh doanh của mình nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.