Nhà mạng VinaPhone đang có bước phát triển nhanh chóng

0
20

Hồi tháng 4 này, VinaPhone đem đến sự kiện khuyến mại bắt mắt mừng sinh nhật lần thứ 9 của nhà mạng. https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-cuoc-3g-ezcom-vinaphone/

VinaPhone được biết đến giống như là 1 các nhà mạng trẻ nhưng mà luôn chú ý đến lợi ích khách bằng phương pháp liên tiếp đưa ra các chương trình giảm giá bắt mắt, tạo cách cho tất cả những người dùng nhận giảm giá.

Nhân kỷ niệm 9 năm có mặt trên thị trường , VinaPhone chi gói ưu đãi “khủng” dành cho 23 tỉnh thành như một lời tri ân tới đến khách hàng trực tiếp tin tưởng, ủng hộ VinaPhone suốt thời giờ qua.

ưu đãi tại 23 tỉnh thành

thời điểm đầu năm nay, công ty VinaPhone đã có bước phát triển vượt bậc lúc có thông điệp “Phê không tưởng” đến người dùng Việt. 1 Trong các những hàng hóa sản phẩm chủ lực cho campaign này và được người sử dụng tận hưởng ứng trẻ trung và tràn đầy năng lượng là Thánh SIM với không ít giảm giá thu hút như: dễ chịu và thoải mái sử dụng dữ liệu 3G lên đến 4GB mỗi ngày chỉ với giá thuê 20.000 đồng/tháng; gọi thoại ngoại mạng chưa đến 680 đồng/phút. https://dangky3g4g.com/huong-dan-dang-ky-goi-maxsv2-vinaphone-danh-cho-sim-sinh-vien/

gần đây giúp đưa thông điệp “Phê không tưởng” đến với rất nhiều đối tượng khách thương mến VinaPhone, công ty vừa giới thiệu event “Khuyến mãi mang đến những thuê bao kích hoạt Thánh SIM mới nhân ngày tháng sinh nhật của VinaPhone”. Với chương trình lần này, VinaPhone muốn đem lại thưởng thức phong phú hơn mang đến những khách hàng sinh sống miền núi và vùng cao.

giải thích đến việc sự kiện giảm giá áp dụng đặc biệt quan trọng đến 23 tỉnh thành, bà Elizabete Fong, TGĐ VinaPhone chia sẻ: “Sau lúc giới thiệu Thánh SIM cũng như đc người sử dụng nhiệt liệt tiếp nhận, trong một chuyến công tác gần đây tại các tỉnh miền núi, vùng cao, tôi thấy Thánh SIM cùng với ưu đãi miễn phí data dường như không đủ với khách nơi đây vì mong ước thoại tại Khu Vực này vẫn tồn tại cao. Chính vì lẽ đó, VinaPhone sẽ cố gắng đưa ra những gói khuyến mại tư nhân đến Quanh Vùng này, vừa thoải mái và dễ chịu sử dụng dữ liệu di động, vừa liên hệ thoại nội mạng miễn phí”. https://dangky3g4g.com/cach-dang-ky-mimax-vinaphone-voi-nhieu-uu-dai/

Tri ân khách toàn quốc

bên cạnh chương tình giảm giá dành riêng tư nhân mang đến 23 tỉnh thành, nhà mạng VinaPhone cũng không chẳng chú ý gửi lời tri ân tới khách hàng trên cả nước. Doanh nghiệp vận dụng sự kiện mang tên “Thứ tư vui vẻ” đến các thuê bao dùng Thánh SIM.

cùng với chương trình khuyến mại này, khách nạp thẻ vào thứ tư hằng tuần vào tháng 4 này sẽ có cách nhận giảm giá khủng lên tới 10 GB dùng trong 15 ngày. Sự kiện được vận dụng kể từ ngày 6.4.2018, cùng với các khách hàng thân thiết sẽ dùng DV VinaPhone từ một năm trở lên trên toàn bộ những tỉnh thành trên đất nước.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.