Phần mềm quản lý tài liệu đám mây PDF Pro

0
71

Phần mềm quản lý tài liệu đám mây PDF Pro cho phép bạn nhanh chóng tạo, chỉnh sửa và xem lại các tệp PDF.

 

Ưu điểm: Nó khá dễ dàng để thiết lập và bắt đầu sử dụng ngay ra khỏi cổng. Tích hợp khá tốt với các ứng dụng Microsoft Office khi bạn đang tìm kiếm để chuyển đổi tài liệu. Phần mềm Adobe Acrobat rẻ hơn nhiều. Giao diện người dùng – là trực quan và dễ sử dụng.

Nhược điểm: Không làm OCR – nhận dạng ký tự quang học. Đối với tôi, đây là một breaker thỏa thuận. Không phải tất cả các tệp PDF đều được tạo ra bằng nhau. Bạn cần có OCR để quét các loại tệp nhất định và làm việc với chúng.

Ưu điểm: Bút PDF là asy để sử dụng, và rất không tốn kém so với các biên tập viên pdf khác. Thật dễ dàng để kết hợp phông chữ, đính kèm chữ, chữ, chữ, hoặc chữ cái đầu, và làm cho pdf trông hoàn toàn chuyên nghiệp.

Nói chung: Tôi có thể nhanh chóng nhận, chỉnh sửa và gửi pdf cho mọi mục đích, từ tài liệu pháp lý đến tài liệu cá nhân. Giả sử có thể chỉnh sửa được của pdf thường được làm kém và không qua nền tảng. Nhưng ALL làm việc với PDF Pen, và vượt qua tất cả các nền tảng.

Ưu điểm: Dễ dàng tạo creatr, esit, và watermark các tài liệu của tôi. Tôi tìm thấy nó rất thân thiện với người dùng ..

Nhược điểm: Tôi đã không tìm thấy bất cứ điều gì tiêu cực về chuyên nghiệp. Giống như tôi đã nói, nó rất thân thiện với người dùng và tôi thích điều đó.

Ưu điểm: Phần tốt nhất về nó là miễn phí cho tối đa 3 tệp mỗi tháng. Tôi giải quyết các hợp đồng và biên soạn các giấy tờ được gửi cho tôi và tôi nhận được chúng theo các định dạng khác nhau, đôi khi tôi nhận được một tệp riêng cho mỗi trang. PDF Pro làm cho tôi dễ dàng nhanh chóng và dễ dàng biên soạn tất cả các tài liệu vào một tệp PDF nhanh chóng và dễ dàng với Merge. Split, và Rotate.

Nhược điểm: Không có nhiều để không thích về công cụ này. Nó có mọi thứ tôi cần và hơn thế nữa. Tôi không thể nghĩ ra bất cứ điều gì khác mà bất cứ ai cần.

Ưu điểm: Tôi hài lòng về phần mềm quản lý văn bản PDF pro

Nhược điểm: Không có gì.

Nói chung: Tôi không thể yêu mà không có nó. Tốt nhất của nó tại bất kỳ đối tượng và biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật có thể chỉnh sửa.

Đề xuất cho người mua khác: tuyệt vời của nó.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.