Thủ tục làm lại sim VinaPhone bị mất, hỏng

0
85

Thủ tục làm lại sim VinaPhone bị mất, hỏng có đơn giản không? Có mất nhiều thời gian để làm lại sim VinaPhone không? Đến đâu để làm lại sim VinaPhone? Đây là những băn khoăn của nhiều khách hàng khi không may đánh mất hoặc làm hỏng sim VinaPhone. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Thủ tục làm lại sim VinaPhone bị mất, hỏng
Thủ tục làm lại sim VinaPhone bị mất, hỏng

Trong quá trình sử dụng sim VinaPhone, sim của bạn có lúc sẽ bị hỏng do sử dụng quá lâu hoặc bị mất do nhiều nguyên nhân. Bạn có thể đến cửa hàng giao dịch VinaPhone gần nhất để làm lại sim với thủ tục vô cùng đơn giản và thời gian làm cũng cực kỳ ngắn.

Mặc dù rất đơn giản nhưng trên thực tế nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách làm lại sim, báo mất sim VinaPhone nên đã bị gián đoạn liên lạc, thậm chí mất hẳn sim vì không kịp đăng ký lại. Để tránh gặp phải những kết cuộc như thế này, khách hàng cần nắm rõ các thông tin cần thiết để chủ động bảo vệ quyền lợi của mình.

Thủ tục làm lại sim VinaPhone bị mất, hỏng

Khi sim của bạn mất hoặc hỏng bạn phải đến đâu để làm lại sim VinaPhone và thủ tục như thế nào? Với thuê bao VinaPhone là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp sẽ có những thủ tục khác nhau.

Thủ tục làm lại sim VinaPhone với khách hàng cá nhân

– Địa điểm làm lại sim VinaPhone: Cửa hàng giao dịch VinaPhone gần bạn nhất, điền vào tờ khai thông tin theo yêu cầu của nhân viên tại quầy để làm lại số.

Những món nhà phân phối mỹ phẩm riori dưỡng da được giới showbiz săn lùng nhiều nhất hè 2017

– Giấy tờ cần mang: Khách hàng là thuê bao trả trước hãy đem theo chứng minh nhân dân bản gốc hoặc hộ chiếu của người đứng tên thuê bao. Trong trường hợp sim chưa đăng ký chính chủ, bên cạnh những thủ tục trên khách hàng cần cung cấp thêm: 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc; Số dư tài khoản gần nhất; lần nạp tiền gần nhất; giá trị nạp là bao nhiêu…

Đối với thuê bao trả sau cá nhân, khách hàng cần có hợp đồng đăng ký hòa mạng để làm lại sim.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ lắp đặt cáp quang vnpt vũng tàu

Thủ tục làm lại sim VinaPhone bị mất hỏng với khách hàng doanh nghiệp

– Địa điểm làm lại sim VinaPhone: Cửa hàng giao dịch VinaPhone gần bạn nhất

– Giấy tờ cần mang:  Nếu là thuê bao trả sau doanh nghiệp, người đại diện đi làm lại sim cần cung cấp được giấy phép kinh doanh hoặc giấy thành lập doanh nghiệp, giấy giới thiệu cho phép yêu cầu thay sim của doanh nghiệp đứng tên chủ thuê bao.

Lưu ý khi làm lại sim vinaphone vũng tàu bị mất, hỏng

– Cước phí làm lại sim là 25.000đ

– Nếu khách hàng bị mất sim trước hết cần gọi đến tổng đài 18001091 hoặc đến cửa hàng giao dịch VinaPhone để báo mất sim và chặn chiều gọi đi. Tránh trường hợp phát sinh cước phí ngoài ý muốn.

-Với thuê bao trả sau khi bị mất sim và yêu cầu chặn 1 chiều khách hàng vẫn phải thanh toán cước thuê bao theo quy định. Mức cước thuê bao áp dụng trong thời gian tạm ngừng một chiều theo yêu cầu của khách hàng được tính bằng 50% cước thuê bao dịch vụ trả sau hiện hành. Nhà mạng sẽ không thu cước khi khách hàng tạm ngưng toàn bộ dịch vụ.

Nguồn: vnptbariavungtau.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.