Tìm hiểu về giá máy đào ethereum và mua máy đào eth ở đâu?

0
32

Tìm hiểu về giá máy đào ethereum và mua máy đào eth ở đâu? Thị trường tiền điện tử ngày trở nên sôi động và phổ biển hơn. Được xem là hình thức làm giàu của rất nhiều cá nhân và tổ chức trên thế giới.

Cho nên, không có gì ngạc nhiên khi công nghệ đào coin tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh đến chóng mặt. Nhiều người đã khởi đầu tiếp cận thị trường này bằng cách tham dự đào coin.

Chia sẻ về giá máy đào ethereum hiện nay

Một số người đã khởi đầu với GPU, và khi công nghệ phát triển thì máy đào ASIC ra đời. Bitmain đã liên tiếp dẫn đầu trong việc phát triển ASIC với tốc độ và hashrate cao hơn so với những đối thủ khác trên thị trường.

Mới đây nhất họ đã thong báo trên twitter về việc ra mắt dòng máy đào thuật toán Ethash, “Antminer E3”

Vây là sau bao nhiêu đồn đoán về mức hasrate và khả năng tiêu thụ điện, chúng ta đã có các tham số rất cụ thể như sau:

phân tích thông số kỹ thuật

ASIC trước hết có khả năng phá hoang để mua bán eth và các loại tiền tệ khác sử dụng thuật toán Ethash/Dagger-Hashimoto có tốc độ hasrate là 180 MHS. Ở khoảng 800W điện năng và bạn sẽ chỉ phải trả 800 USD cho 1 máy antminer E3.

Theo trang web của Bitmain, đợt trước tiên của các thợ đào Anminer E3 Ethash ASIC sẽ bắt đầu vận chuyển từ 16 – 31/7, bởi vậy các thiết bị này sẽ bắt đầu xuất hiện trong tay người sử dụng đầu tiên trong tháng 8, cho dù các thiết bị này có thể sẽ được chạy trên mạng trước đó.

Nhìn vào các thông số kỹ thuật, bạn sẽ nhận thấy được sự tương đương với một thiết bị khai thác GPU bình thường cho Ethereum (trâu đỏ, sử dụng VGA AMD) về tốc độ phá hoang và việc sử dụng điện năng, nhưng E3 có lợi thế hơn ở định dạng nhỏ gọn và có hiệu quả kinh tế cao hơn.

Nên mua mua máy đào eth ở đâu tại Việt Nam

Thật không may là bên cạnh Bitmain, một vài công ty khác cũng đang khởi đầu sản xuất cho các máy đào Ethash ASIC, vì vậy ngay hiện nay chúng ta có thể khởi đầu thấy nhiều thông báo với các tham số kỹ thuật khác nhau hao hao như những gì đã xảy ra với làn sóng Cryptonight ASIC gần đây. Vì thế, bạn cần thận trọng khi tính toán và coi xét nếu có nên đầu tư vào thế hệ trước tiên của thợ đào Ethash ASIC ngay hiện giờ hay không.

Bạn có thể tham khảo thêm sàn giao dịch và mua bán bitcoin tại đây: https://thitruongcoin.vn/top-5-san-giao-dich-mua-ban-bitcoin-uy-tin-nhat-tai-viet-nam

Chúng ta cũng cần phê duyệt khả năng Ethereum có thể sẽ quyết định đi theo cùng một con đường mà Monero (XMR) đã chọn – để tạo ra một thuật toán kháng ASIC hoặc chuyển sang PoS sớm hơn dự định.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.