Vinaphone trao tặng 1.200 vé tàu Tết cho người lao động về quê

0
55

Event “Tết tình thương – Xuân kết nối” chính là chương trình do doanh nghiệp Viễn thông Vinaphone phối hợp cùng các Ban điều hành khu chế xuất và cơ quan nhà nước trên những tỉnh, thành tiến hành để giúp đỡ thiết bị giao thông, tạo thời cơ cho những công nhân nghèo cần cù được về với quê hương ăn Tết. Năm 2016, chương trình đã trao cho 2000 vé xe Tết free cùng 46 chuyến xe chở hàng trăm công nhân tỉnh đồng nai về quê đón Tết. Năm 2017, chương trình được thực hiện tại TP.HCM với 1.200 vé tàu Tết đưa tiễn người lao động về quê trên TP.HCM. https://dangky3g4g.com/dang-ky-3g-vinaphone-sinh-vien/

Dịp Tết Nguyên Đán 2018, event “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” của Vinaphone tiếp nối trao 1.200 vé tàu free cho công nhân tại những khu chế xuất, khu công nghiệp những tỉnh thành về quê đón Tết. Sự kiện được Vinaphone kết hợp cùng với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tổng đơn vị tuyến đường sắt VN, công ty cổ phần tuyến đường sắt thành phố Hà Nội thực hành. https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-cuoc-3g-vinaphone/

1.200 tấm vé của sự kiện được chọn trao khuyến mãi đều là những công nhân và người lao động tiêu biểu mang kết quả lao động tốt, tham gia tích cực và có nhiều đóng góp trong buổi giao lưu của công ty. Ngoài ra, “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” cũng dành sự ưu tiên mang đến những công nhân có thực trạng gian nan và đã nhiều năm chưa về quê ăn Tết.

tuyên bố tại buổi lễ ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó TGĐ Tổng đơn vị Viễn thông Vinaphone cho biết, Vinaphone hy vọng các chuyến tàu Tết của event sẽ đóng góp phần chở nụ cười sum vầy, mang đến một chiếc Tết Mậu Tuất tụ họp, ấm cúng tới cùng rất khá nhiều gia chủ. Ấy cũng là niềm vui, niềm tự hào của Vinaphone khi đc sẻ chia nhiệm vụ cùng rất dân cư, góp thêm phần chăm sóc cuộc sống tinh thần những người công nhân luôn cung cấp ra tiền bạc vật chất, làm giàu mang đến xã hội. Ông Hùng cho biết nơi đây năm thứ 3 Vinaphone thực hành chương trình và sẽ trợ giúp rộng 4.000 công nhân trên các khu công nghiệp, khu chế xuất, đưa đi nụ cười sum vầy mang đến công nhân sinh sống 20 tỉnh thành tại cả nước.

điểm nổi bật so cùng năm trước khi là năm nay 1.200 công nhân sẽ về quê tại 02 chuyến tàu SE30 đc ngành đường sắt sắp xếp tư nhân dành cho chương trình cùng rất các suất ăn được Ship hàng tất cả. Trong ấy, chuyến tàu bắt đầu từ TP.HCM đi TP Hà Nội trong khi 13h ngày 11/2 chở 610 công nhân, chuyến tàu xuất phát từ TP.HCM đi Đà Nẵng lúc 13h ngày 13/2 chở 590 công nhân về quê ăn Tết. Vinaphone cũng hi vọng lan tỏa ý nghĩa sâu sắc nhân văn của event, kêu gọi sự tham gia của những doanh nghiệp khác để cuộc “xuân vận” của các người công nhân làm ăn xa xứ ko còn quá trắc trở.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.