Đi máy bay hạng ghế thương gia có gì hót.

0
55

Nói về 1 chuyến bay thoải mái lý tưởng từ việc có thêm một không gian trống để chân sản khoái cho đến việc được dùng những bữa ăn do người nấu ăn nổi tiến như Michelin đã chuẩn bị sẵn, vé hạng VIP đã có cả một lộ trình dài xê dịch.

Tin liên quan

Vé máy bay Vietnamairlines

Tuy thế, ba chữ “hạng ghế, vé thương gia” luôn đi kèm với mức giá cao ngất ngưỡng, mà trừ khi bạn có tích lũy tiềnkhổng lồ thì mua nỗi vé bay hạng này để đi du lịch, tuy giá cao nhưng vẫn được biết mơ ước mua vé bay hạng sang trọng của vô số bạn trẻ.

Những điều gì khiến các tấm vé bay này đắt đến như vậy và tại sao mọi người có sẵn bỏ tiền ra để mua tấm vé bay như thế?

1. dịch vụ, cơ sở hạ tầng và vật dụng cao cấp

chúng ta thường nghe những lời phàn nàn về việc thức ăn trên máy bay hạng thường khá dở tệ. tuy vậy điều đó chắc chắn không diễn ra khi bạn đồng hành cùng máy bay vé VIP. Khi đó Thực đơn của hạng vé này ở một số Hãng hàng không, thậm chí được chuẩn bị bởi các người nấu ăn có sao Michelin.

Có gì bên trong Phòng của loại vé hạng VIP Hãng hàng không Emirates

Sau các bữa ăn thịnh soạn, giấc ngủ cũng được bày biện thật chăm chút cực kì chu đáo, từ giường đến chiếu gối Chắc hẳn bạn sẽ không có gì để phàn nàn được. Ngay khi đó bạn còn có khả năng được mang đến cả những bộ đồ ngủ sang trọng để thay cho thoải mái.

Có vài các “đặc quyền” khác cho khách của hạng ghế VIP như phòng có TV riêng, tủ lạnh Wifi, những vật dụng sang trọng nằm trên phòng tắm máy bay nữa.

2. phòng chờ cao cấp tại sân bay

Sang chảnh không chỉ ở trên máy bay mà còn cả đến phi trường nữa. Thật vậy, hành khách hạng víp Sau này có khu vực phòng chờ riêng tại sân bay.

Phòng ngồi chờ cao cấp của công ty dịch vụ đường hàng không Thụy Sĩ

Tại đây họ về sau được tận hưởng những dịch vụ riêng như thức ăn nhẹ, tráng miệng, thức uống hoặc… phòng tắm trước và sau chiều bay. Một số công ty dịch vụ đường hàng không còn có cả dịch vụ đưa rước tận chổ bởi những dòng xe hạng sang như Porsche hoặc xe Mercedes…

3. Khoản Không gian, diện tích mê ly

Trong những chiều bay đường dài, nơi ngồi của ghế hạng thương gia chiếm quy mô nguồn góc 4 – 6 lần diện tích của ghế hạng thường. Vậy nên bạn đừng ngạc nhiên tại sao có những lúc giá cước hạng VIP cũng đắt hơn từ 4 – 6 chuyến.

Đi máy bay hạng ghế thương gia có gì hót

Một tận hưởng lý thú với ghế hạng víp của đất nước Singapore Airlines Airbus A320

Đó chỉ mới là phép ví von đơn giản dễ hiểu. Nhân gian còn chưa nói đến các kiểu vé VIP “siêu sang”, được dành hẳn một gian đối với phòng tiếp khách,phòng giường đôi và phòng tắm ngay trong máy bay như của hãng bay Etihad.

Có gì bên trong giá vé “trên trời” của vé hạng thương gia?

khách lữ hành đang ngủ trên chiếc giường mềm mại hạng víp của Hãng hàng không Qantas

giá vé bay một chiều chặng từ thành phố New York đến Abu Dhabi cho “căn phòng bay hạng sang trọng” này là 32.000 Đô La (khoảng 729 triệu vn. đồng).

Nếu khách hàng muốn du lịch các quốc gia quốc tế đi tham qua du lịch có thể mua vé bay Vietnamairline

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.