VTVTrip: Lý Sơn đâu chỉ có cảnh đẹp để nhớ, người dân nơi đây cũng khó có thể quên

0
90

Đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi không chỉ được tạo hóa ban tặng cho một cảnh sắc thiên nhiên đẹp tuyệt vời mà những người dân nơi đây từ bao đời nay vẫn giữ nguyên được sự chân chất, mộc mạc và vô cùng mến khách.

VTVTrip: Lý Sơn đâu chỉ có cảnh đẹp để nhớ, người dân nơi đây cũng khó có thể quên - Ảnh 1.

Những cánh đồng tỏi, hành, lạc xanh mướt giữa hòn đảo nhỏ bé nhờ công chăm sóc và nuôi trồng của những người nông dân đã trở thành đặc sản mà không một du khách nào là không biết.

Bến thuyền Lý Sơn mỗi sáng tấp nập tàu ra vào, giữa cái nắng chói chang, tiếng máy tàu giòn tan, tiếng nói cười rôm rả hòa vào nhau đậm vào biển. Trên đảo tiền tiêu, người dân sinh sống bằng nghề chài lưới và du lịch. Hạnh phúc của họ là thuyền về bến, cá đầy khoang và hòn đảo thân thương sẽ mãi đẹp như bây giờ.

VTVTrip: Nếm gỏi rong biển trên đảo Lý Sơn để 'nhớ một đời'VTVTrip: Nếm gỏi rong biển trên đảo Lý Sơn để “nhớ một đời”

VTV.vn – Món ăn đã có từ lâu trên đảo Lý Sơn và là một đặc sản ẩm thực nổi tiếng. Du khách nào đến với hòn đảo này cũng nên một lần thưởng thức.

VTVTrip: Con đường dưới biển huyền diệu ở đảo Cù Lao ChàmVTVTrip: Con đường dưới biển huyền diệu ở đảo Cù Lao Chàm

VTV.vn – Nếu không biết bơi hay biết lặn thì bạn đừng ngại vì vẫn có thể đi bộ dưới đáy biển ở Cù Lao Chàm.

VTVTrip: Hòn đảo thơ mộng nhất ở Nha Trang sẽ 'quyến rũ' bạn như thế nào?VTVTrip: Hòn đảo thơ mộng nhất ở Nha Trang sẽ “quyến rũ” bạn như thế nào?

VTV.vn – Nhóm nhạc OPlus đã thực sự bị đảo Hòn Mun, Nha Trang chinh phục bởi vẻ đẹp vô cùng huyền diệu mà thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây.

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.