Bạn biết gì về các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

0
26

Hiện này, khi lướt vài vòng trên mạng chúng ta có thể nhanh chóng nhìn thấy những doanh nghiệp đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những nơi đem đến dịch vụ chuyển phát như vậy mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách đơn giản như thế. Nhưng, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay giá cước của những nhà mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có những câu hỏi khác về các nơi này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn nhiều kinh nghiệm thú vị chưa ai kể về các công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời chia sẻ một vài bí kíp đơn giản nhưng rất hữu ích cho chúng ta rất nhiều trong khi dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Những thông tin hiếm công ty mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho bạn:

– Các khoản phụ phí: Các mức chi phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển công bố công khai đều chưa tính thuế VAT 10% thêm vào đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Vì thế có không ít khách hàng cảm thấy như bị lừa khi mức giá thực tế mình cần trả đắt hơn nhiều so với mức cước đã tham khảo.
– Bất kì công ty cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đó là nơi hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến trước khi  sản phẩm được giao tới tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Trong trường hợp chúng ta sinh sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và có nhu cầu dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. kiện hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được thuận lợi. Do hiện nay có rất ít nhà gửi hàng quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả nếu sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về tổ chức mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn định sử dụng; đồng thời hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho gói hàng của chúng ta.
– bảo đảm rằng kiện hàng của chúng ta không thuộc danh mục sản phẩm bị cấm thông quan vào Mỹ, hay các sản phẩm đặc biệt theo quy tắc của quy tắc hai nước Việt Nam và Mỹ. Nhất là với các sản phẩm khó khăn như thực phẩm, bạn nên cẩn thận trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên ghi rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không gây sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin này bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta nên thông bào ngay cho cơ sở cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển phát hàng hóa ra nước ngoài phức tạp hơn không ít so với vận chuyển sản phẩm nội địa, Vì vậy cho nên, chúng ta cần viết tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi cần đi làm, chúng ta nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để tránh mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, vì thế chúng ta cần đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.