Bạn cần chú ý điều gì đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
24

Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể dễ dàng nhìn nhận được sự tăng trưởng như vũ bão của những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ trong thị trường vận chuyển quốc tế tại Việt Nam. Ngày nay, bạn có thể chuyển những hàng hóa, thực phẩm đi Mỹ-đất đất nước cách chúng ta nửa vòng trái đất một cách dễ dàng. Thế nhưng, bạn cũng cần nhớ rằng, việc vận chuyển hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa khi nào là một quá trình nhanh chóng với một đất nước có những luật pháp chặt chẽ về nhập khẩu hàng hóa như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Dưới đây là một số bí kíp chúng ta nên biết trong quá trình gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Tìm hiểu kĩ về danh sách hàng hóa không cho phép nhập khẩu vào Hoa Kì. Đặc biệt lưu ý về thực phẩm do đây là mặt hàng rất nhạy cảm lúc thực hiện thủ tục nhập khẩu sang Mỹ.

2, phải để ý kĩ xem mặt hàng của bạn có thuộc danh sách các loại hàng hóa không cho phép gửi, mặt hàng gửi có điều kiện dựa trên pháp luật gửi hàng của Việt Nam nhằm tính toán phương pháp đối phó kịp thời trước khi vấn đề xảy ra.

3, Khi chúng ta sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ và Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần nắm rõ về cách tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường nếu xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất việc đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết hàng của mình đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm đi kiểm lại để bảo đảm địa chỉ được ghi chính xác, Do mặt hàng ghi sai địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, trong trường hợp người nhận vắng nhà nhiều lần thì kiện hàng sẽ bị trả về Vì thế người nhận phải gọi điện thoại xin hẹn giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Nếu bạn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, lô hàng đến Hoa Kì an toàn, vẫn có thể phát sinh một số các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này nếu có thì người nhận đóng.

8, trong trường hợp xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây làBạn phải chú ý điều gì nếu muốn sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Không dừng lại ở đó, chúng ta nên chọn lựa các đơn vị mang tới những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót kết hợp với mức giá vô cùng tiết kiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express mang đến.

SMC Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.