Bạn nên chú ý điều gì khi sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ

0
21

Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể dễ dàng nhìn nhận được sự tăng trưởng ào ạt của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ trong thị trường vận chuyển tại Việt Nam. Ngày nay, chúng ta có thể gửi những hàng hóa, thực phẩm sang Mỹ-đất đất nước cách chúng ta hàng nghìn km một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng, quá trình gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa khi nào là một việc dễ dàng đối với một quốc gia có những quy tắc khắt khe về nhập khẩu hàng hóa như Mỹ.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Dưới đây là một vài bí kíp chúng ta cần ghi nhớ khi gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về những loại hàng hóa không thể nhập cảnh vào Hoa Kì. Đặc biệt lưu ý về thực phẩm do hàng thực phẩm là mặt hàng vô cùng nhạy cảm lúc thực hiện thủ tục nhập cảnh sang Mỹ.

2, phải để ý kĩ xem sản phẩm của chúng ta có nằm trong danh sách những loại sản phẩm không cho phép gửi, mặt hàng gửi có điều kiện dựa trên pháp luật gửi hàng của Việt Nam để lo liệu biện pháp xử lí kịp thời trước khi rủi ro xảy ra.

3, Khi bạn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần hỏi kỹ lưỡng về cách tính cước, thời gian vận chuyển, và công tác bồi thường nếu xảy ra tình huống xấu.

4, Khi hoàn tất việc đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết gói hàng của chúng ta đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra thật kỹ để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, bởi hàng hóa ghi nhầm địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, trong trường hợp người nhận vắng mặt nhiều lần thì gói hàng có thể bị trả về Vì thế người nhận cần gọi điện thoại thông báo giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Nếu chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, gói hàng đến Hoa Kì an toàn, vẫn có thể phát sinh một số các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này nếu có thì người nhận đóng.

8, trong trường hợp xảy ra mất mát thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Ngoài ra, chúng ta nên chọn những đơn vị cung cấp các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng mức giá vô cùng tiết kiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express mang đến.

SMC Express đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.