Bạn phải chú ý điều gì nếu muốn sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ

0
21

Bất kì ai đều có thể dễ dàng thấy được sự phát triển mạnh mẽ của những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường chuyển phát tại nước ta. Ngày nay, bạn có thể gửi những hàng hóa, thực phẩm đi đến Mỹ-đất quốc gia cách chúng ta nửa vòng trái đất một cách dễ dàng. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên nhớ rằng, việc vận chuyển hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không khi nào là một việc đơn giản đối với một quốc gia có nhiều quy tắc nghiêm ngặt về nhập khẩu mặt hàng như Mỹ.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một số lưu ý bạn cần ghi nhớ lúc gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về các loại hàng hóa không cho phép nhập khẩu vào Hoa Kì. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm do hàng thực phẩm là mặt hàng vô cùng nhạy cảm khi làm thủ tục nhập khẩu sang Mỹ.

2, phải để ý kĩ xem sản phẩm của mình có thuộc danh mục những loại hàng hóa không được gửi, mặt hàng gửi có điều kiện dựa trên luật pháp gửi hàng của Việt Nam để tính toán biện pháp ứng phó kịp lúc trước khi rủi ro xảy ra.

3, Lúc chúng ta sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần tìm hiểu kỹ về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường trong quá trình xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất việc đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết gói hàng của mình đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm đi kiểm lại để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, Vì mặt hàng ghi nhầm địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Khi người nhận vắng nhà nhiều lần thì lô hàng sẽ bị trả về Vì vậy cho nên người nhận phải gọi điện thoại xin hẹn giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Lúc bạn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, lô hàng đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một số các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này nếu có thì người nhận đóng.

8, Khi xảy ra mất mát thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây làBạn cần chú ý điều gì khi sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Bên cạnh đó, chúng ta nên chọn những đơn vị mang đến những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng sản phẩm nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót thêm vào đó là mức giá vô cùng tiết kiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express cung cấp.

SMC Express đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.