Các bạn cần chuẩn bị gì cho mở siêu thị mini?

0
32

Câu hỏi mà rất nhiều khách hàng gọi điện đến vinatech nhờ tư vấn là Các bạn cần chuẩn bị gì cho mở siêu thị mini? Nhằm giải đáp thắc mắc chung của rất nhiều người vinatech xin đưa ra những gợi ý sau:

Cần chuẩn bị những việc sau:

1. Chuẩn bị mặt bằng:

nếu bạn có sẵn mặt bằng của gia đình mình thì là một lợi thế rất lớn nó giúp bạn tới 20% thành công. Nếu bạn chưa có thì cũng không cần phải lo lắng gì vì mặt bằng kinh doanh đi thuê cũng rất dễ dàng.

2. Thiết kế mặt bằng trưng bày và lắp đặt giá kệ :

Thông thường các bạn mở siêu thị các bạn chỉ cần gọi điện liên hệ với các công ty cung cấp thiết bị siêu thị như VINATECH chúng tôi thì công ty sẽ cho nhân viên trực tiếp tới cửa hàng của bạn đo đạc khảo sát mặt bằng, vẽ bản vẽ thiết kế giá kệ siêu thị và tư vấn trưng bày cho khách hàng. Mọi tư vấn thiết kế và lắp đặt được VINATECH làm cho khách hàng miễn phí 100% nên bạn yên tâm về khoản chi phí này.

Cửa hàng tiện lợi

3. Chọn các nhà cung cấp hàng hóa:

Về kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn và setup siêu thị chúng tôi khuyên bạn nên chọn ít nhất cho mình 2 nhà cung cấp chính hàng hóa cho mình. Nên tìm đến các đại lý lớn vì hàng hóa ở đây có xuất xứ rõ ràng, giúp bạn chủ động hơn trong việc hàng hóa tránh bị ép giá và cháy hàng là những điều tối kị trong kinh doanh.

4. Quản lý siêu thị:

Đối với các cửa hàng tự chọn nhỏ các bạn có thể không cần lắp đặt các thiết bị an ninh nhưng đối với các siêu thị tiện ích tầm 40-50m thì bạn nên lắp thêm camera để quản lý mất mát hàng hóa một cách dễ dáng hơn, ngoài ra với quy mô như vậy thì lượng hàng hóa xuất nhập một ngày là rất nhiều và bạn muốn kiểm tra xem lượng tiền và hàng hóa bán ra trong ngày lỗ lãi, lượng hàng còn trong kho nhiều hay ít, còn hạn hay không còn hạn sẽ là rất khó. Những điều này khắc phục bằng cách đó là sử dụng phần mềm bán hàng nó sẽ giúp bạn đơn giản hơn nhiều trong công việc kiểm kho, tĩnh lỗ lãi hàng ngày, hàng tháng, hàng quý và thậm chí cả hàng năm.

5. Trang trí cửa hàng:

Về màu sắc siêu thị nó phụ thuộc và hình thức chọn lựa của từng người thông thường khách hàng chọn tông màu hợp với phong thủy của chính mình thì sẽ tốt hơn kèm theo đó là biển hiệu, giá kệ bày hàng siêu thị và tên cửa hàng là cái mà giúp người dùng nhận ra được thương hiệu và nhớ đến nó khi nhắc đến cửa hàng của mình.

6. Tuyển dụng nhân viên và đào tạo kỹ năng bán hàng cho nhân viên: Như chúng ta đã biết nhân viên là ngược trực tiếp và thường xuyên giao tiếp với khách hàng nên nhân viên là người trực tiếp ảnh hưởng tới doanh thu và doanh số bán hàng của cửa hàng của mình, nên vấn đề tuyển chọn nhân viên và đào tạo nhân viên cực kỳ quan trong. Bạn phải chọn được những nhân viên có lòng nhiệt tình với công việc, giao tiếp thân thiện, cởi mở với khách hàng sẽ giúp việc bán hàng ngày càng phát triển hơn.

Đây là những việc hết sức quan trọng cần chuẩn bị để việc kinh doanh của bạn có thể thành công.

Nếu cần tư vấn thêm xin liên hệ

KHU VỰC HÀ NỘI

  • Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0911.700.928 – 0979.704.838
  • Email: info@vinatechjsc.vn
  • Website: http://vinatech.net.vn – https://vinatechjsc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.