Các công thức làm mồi câu cá chim ao, sông, hồ công hiệu nhất

0
23

Cá chim trắng nước ngọt là loài cá hay thấy tại những ao, hồ, sông. Đối với những anh em đi câu, mỗi khoãng khắc dính được cá lớn là niềm vui lớn nhất. Vậy Những bí quyết làm mồi câu cá chim ao, sông, hồ dính cá vô cùng ra sao? các anh em hãy cùng bài viết này tìm hiểu nhé.
 

 

 

Đặc tính của cá chim ao, hồ, sông
Cá chim gồm nhiều loại không giống nhau nhưng loại nuôi trong ao, hồ, sông là chúng loại cá chim trắng nước ngọt. loại cá này có tên khoa học là Pampus argenteus. Chúng có thân hình thoi ngắn, đầu dẹt, khá nhỏ, phần bắp đuôi ngắn và cao. Mắt của Cá chim ao, hồ tương đối to. mồng Loài này rất nhò, có thể xem là thẳng đứng, phần hàm dưới ngắn hơn vị trí hàm trên. Mồm của Cá chim ao, hồ rất ngắn, tù, tròn. Bên trong hàm của Cá chim trắng này có răng rất nhỏ, hơi dẹt nhưng rất sắc, nhọn.

Toàn thân của Cá chim trắng này trừ vị trí miệng cá chim được phủ vảy tròn, nhỏ. Khe mang của cá chim trắng nước ngọt nhỏ, lược mang tròn, dài và nhọn. Vây lưng của Cá chim trắng này dài, có hình lưỡi liềm, gai cứng ẩn dưới da. Phần vây hậu môn cùng dạng với vây lưng của Cá chim ao, hồ này không có vây bụng. Phần vây đuôi được phân thành hai thùy, thùy dưới dài hơn thùy trên. Toàn thân có màu trắng, không có màu sắc đặc biệt.

Cá chim trắng là loài cá ăn tạp. Tất cả các loài thực vật, động vật như thực vật thủy sinh, tôm, cá con và các loài nhuyễn thể đều là các thứ mà loài cá này có thể ăn được. Loài cá này rất tích cực tìm kiếm con mồi và nuốt rất nhanh.

Một Số bí kíp làm mồi câu cá chim ao, sông, hồ hiệu quả vô cùng

 

 

 

 

 

 

 

Mồi câu cá chim sông hồ này cũng không quá phức tạp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.