Chia sẻ kinh nghiệm chạy google adwords dành cho các newbie

0
8

Google adwords không còn là khái niệm xa lạ đối với dân digital tại Việt Nam nữa, nhưng việc chạy quảng cáo google adwords hiệu quả ngay trong lần đầu là rất khó. Dưới đây là 4 kinh nghiệm chạy google adwords dành cho những bạn mới gia nhập ngành và chưa biết cách tối ưu chi phí chiến dịch, cùng tìm hiểu xem:

  1. Sử dụng từ khóa dài

Một lời khuyên dành cho các newbie đó là Không nhất thiết phải lúc nào cũng sử dụng từ khóa ngắn, vì từ khóa sẽ có tính cạnh tranh cao lại tốn chi phí, tuy nhiên từ khóa dài bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và đôi khi còn mang lại hiệu quả cao với trả năng chuyển đổi lợi nhuận cao. 

  1. Kết hợp seo và Adwords

Kinh nghiệm chạy google adwords hiệu quả đó là kết hợp cả hai yếu tố Seo và Adwords để thực sự tăng uy tín cho website, qua đó giảm giá thầu và được sự đánh giá cao từ khách. Nếu có điều kiện thì hãy sử dụng cả hai hình thức quảng cáo trên.

  1. Không được để số điện thoại

Theo quy định của Google trong thông điệp quảng cáo của bất kì công ty quảng cáo Google Adwords không được phép đặt số điện thoại trong nội dung văn bản quảng cáo, nếu nhà quảng cáo muốn số điện thoại hiển thị lên quảng cáo cho khách hàng tiện liên kajc thì có thể thêm vào trong tiện ích mở rộng cuộc gọi.

  1. Tiện ích mở rộng

Kinh nghiệm chạy google adwords hiệu quả cuối cùng đó là người quảng cáo nên chú ý đến tiện ích mở rộng trong quảng cáo Google Adwords, chính phần này sẽ thông báo sẽ robot nội dung quảng cáo đề cập về vấn đề gì ? số điện thoại, link, địa điểm…hoàn thành các tiện ích trên để có giá thầu tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo doanh nghiệp.

Trên đây là những kinh nghiệm chạy google adwords dành cho những bạn mới gia nhập vào thị trường digital, hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn có một chiến dịch quảng cáo hiệu quả và tối ưu chi phí.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.