Chiếu Hương trúc 1.2 x 1.9m

0
48

Mô tả sản phẩm chiếu Hương trúc 1.2 x 1.9m

Chiếu Hương trúc 1.2 x 1.9m là sản phẩm được nhiều người tin tưởng sử dụng trong thời gian quan. Đây là sản phẩm mang thương hiệu chất lượng được người tiêu dùng yêu thích sử dụng rộng rãi khắp toàn quốc. Sản phẩm nhờ nguồn gốc tự nhiên và được sản xuất thủ công kết hợp với máy móc hiện đại vì thế có thể đảm bảo được chất lượng bền đẹp và mẫu mã đa dạng đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Chiếu Hương Trúc được xử lý công nghệ cao nên có thể chống được mối mọt và cước xâu to bản chắc chắn phù hợp với điều kiện sử dụng của mọi gia đình Việt. Sản phẩm đựng trong vỏ túi đựng thích hợp để di chuyển mang đi xa hay để làm quà biến sếp hoặc người thân trong gia đình.

Dù không có bề mặt quá bóng nhưng lại có màu vàng tự nhiên và đẹp hoàn toàn đặc biệt là càng dùng càng bóng và mịn. Cùng với nhiều mẫu mã phong phú được làm bởi đôi tay tài ba của người nghệ nhân xứ Lạng. Chính vì thế chúng luôn đảm bảo chất lượng cũng như nét đẹp tuyệt đối nên rất trang nhã và tinh tế.

Hạt chiếu là những loại hạt nhỏ cho nên nhìn sản phẩm có thể giúp cảm giác trở nên thanh thoát hơn. Chúng không gây hiện tượng đau lưng cho người mới sử dụng chiếu ngay từ lần đầu tiên. Song trong khi sử dụng bạn cũng nên chú ý không được dùng những vật quá cứng để đạp chiếu bởi có thể gây nên hiện tượng vỡ, dập hạt. Bạn cũng nên sử dụng thuốc tẩy rửa có nồng độ cao trong khi vệ sinh chiếu.

Chiếu Hương trúc 1.2 x 1.9m có mùi hương đặc trưng là mùi rất thơm. Hoàn toàn là mùi hương tự nhiên nên người tiêu dùng không cần lo lắng. Sản phẩm thiên nhiên không ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Tìm hiểu: Chieu trucDem nuocGiuong sat

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.