Cửa hàng chuyên mua đồ thanh lý giá cao hồ chí minh

0
43
CHUYÊN MUA BÀN VÀ GHẾ VĂN PHÒNG CŨ GIÁ RẺ HỒ CHÍ MINH

 

Thời nay, giá thu mua nội thất văn phòng cũ tại các đại lý thu mua đồ có sự không đồng đều lớn. Nếu bạn biết chọn địa điểm thanh lý đồ cũ uy tín, giá tốt sẽ bán được đồ cũ mau chóng, giá cao.

 

Nhằm mang lại tiện ích nhiều nhất cho quí khách, để đảm bảo thu lại được một phần nào đó kính phí đã bỏ ra để mua sắm thiết bị khi công việc kinh doanh không thuận lợi. Hay đối với những người mua hàng cần thay đổi đồ mới, đồ gia đình cũ không dùng nữa. Cty TNHH Hoàng Hà luôn bảo đảm với quý người mua hàng rằng. Chúng tôi với đội ngũ thu mua chuyên môn sẽ thu mua bàn và ghế cũ đúng giá thị trường, không ép giá, vui vẻ nồng nhiệt và thanh toán tiền liền cho quý khách.

 

Đặc biệt Công ty TNHH Hoàng Hà của Hoàng Hà mua cả thảy hàng hoá các loại đồ bằng ván ép, okal, gỗ công nghiệp. Thu gom hết thảy bàn và ghế cũ hỏng hóc. Vì vậy khi khách hàng cần tìm bộ phận thu gom tất cả các món đồ trong văn phòng hãy liên hệ dịch vụ thu mua bàn và ghế cũ giá cao của chúng tôi.

 

 

Với hàng ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ. Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách tiêu dùng và cam đoan mang đến những giá thành tốt nhất dành cho hàng hóa của người mua hàng.

 

Khách hàng có đòi hỏi thanh lý hàng cũ chỉ cần gọi điện trong thời gian sớm nhất sẽ có chuyên viên của Hoàng Hà tới định giá và chi tiết giá thu gom cho quí khách. Với phương thực làm việc đôi bên cùng có lợi, mang những sản phẩm của người không có nhu cầu áp dụng tới những người muốn áp dụng lại.

 

Sau khi mua và thanh lý hợp đồng mua bán, Cty TNHH Hoàng Hà sẽ thu vén sạch sẽ kho và mặt bằng giao lại lại cho quý khách giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân công thu vén.

 

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên lạc với Hoàng Hà qua:

 

Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà
Chi Nhánh HỒ CHÍ MINH: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP-HCM
Chi Nhánh Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Chi Nhánh phụ Hà Nội: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Đường dây nóng: 0969.42.1115 – 0898.702.779
Zalo: 0898702779
Fanpage: Facebook.com/134192663781168

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.