Dao cắt cigar đã được mài sắc ngay tại nơi sản xuất

0
31

Nếu như bạn là 1 người mới khiến cho quen và tập hút xì gà thì việc trước nhất bạn nên làm cho chính là lựa chọn được một con dao cắt xì gà phù hợp có mình nhất, học cách cầm dao cắt cigar và cắt đầu điếu thuốc khiến sao cho đúng cách thức. Thậm chí giả dụ bản thân bạn không muốn hút xì gà thì vẫn hữu dụng ví như bạn biết cắt xì gà cho người khác trong những bữa tiệc hoặc các dịp lễ, điều Đó sở hữu thể bộc lộ được sự hiểu biết và tri thức của bạn, làm nâng cao giá trị bản thân của bạn trong mắt mọi người.

Lúc mua một con dao cắt xì gà đừng bao giờ sao nhãng chẳng chú ý tới thiết kế của nó, bởi vì đây là món phụ kiện mà bạn sẽ tiêu dùng ở đa dạng nơi, trong nhiều cảnh ngộ khác nhau, chính bởi vậy, chọn mua 1 con dao cắt xì gà mà bạn chẳng thể tự hào dùng nó ở nơi đông người thì chẳng phải là một tuyển lựa thấp nhất. Ngày nay trên thị trường có toàn bộ mẫu kiểu dáng của dao cắt xì gà rất cầu kì, đa dạng và đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến cho bạn chấp thuận.

Khi tuyển lựa dược một điếu xì gà ngon thì cách thức cắt xì gà của bạn cũng sẽ quyết định xem vị ngon của nó còn được đảm bảo đến lúc bạn tận hưởng trong miệng ko. Ví như kích thước vòng ring của điếu xì gà lớn hơn 60, thì việc tiêu dùng các mẫu dao cắt xì gà đa dạng có lẽ sẽ gặp một vài cạnh tranh. Chiếc phụ kiện thích hợp để cắt các mẫu xì gà với kích thước lớn chính là kéo cắt xì gà hoặc đục xì gà.

Phần nhiều dao cắt cigar đã được mài sắc ngay tại nơi sản xuất ra nó trước khi tới tay người sử dụng. Nếu như lưỡi dao ko còn sắc bén thì bạn tuyệt đối không nên mua nó. Bạn nên chọn sắm các loại dao cắt xì gà sở hữu lưỡi đôi hoặc kéo cắt xì gà hơn là 1 mẫu dao cắt lưỡi đơn vì 1 con dao cắt xì gà hai lưỡi thường sở hữu một độ bền cao và tuổi thọ dài hơn hơn so có các cái dao cắt còn lại.

Dao cắt xì gà là 1 phụ kiện bạn sẽ đầy đủ sẽ tiêu dùng rất thường xuyên ví như bạn là một người thực thụ đam mê và nghiện xì gà. Bởi vậy, để giảm thiểu việc tiêu dùng dao cắt 1 phương pháp vụng trộm, không nhiều năm kinh nghiệm trước mặt mọi người, hãy quyết tâm lựa chọn một cái dao cắt tha hồ nhất sở hữu thể và hạn chế việc bản thân mình bị thương trong công đoạn tiêu dùng. Bên cạnh đó việc bản thân mang thêm tri thức về những món phụ kiện xì gà cũng làm cho đổi thay bí quyết nhìn của người khác về bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.