Địa điểm dịch vụ web ở hcm quận 10

0
29
Cách để seo top 1 Gã tìm kiếm google: hậu quả research từ một triệu trang

 

Đây thực sự là một câu hỏi khó, bởi vì sự thật là tùy vào nơi, thị trường, thương hiệu hiện nay, tiêu đề của bạn đang muốn rank top gã google vì thế cách bạn seo là như thế nào? Có người sẽ nói là on page, có người nói là content is queen, còn có một vài người như tôi sẽ bảo là backlinks là nhân tố cốt lõi nhất. Nhưng đó chỉ là quan điểm của tôi, vì căn bản là tôi là một người mạnh về link building, bạn cũng có thể xem thêm cách tôi xây dựng backlinks phẩm chất để rank top từ “dịch vụ seo”.

 

Nhưng như tôi nói, tùy mỗi người sẽ cho bạn một đáp án dị đồng và để tôi có thể cho bạn một cái nhìn tổng quát về những yếu tố mà google đánh giá cao, tôi cần một tập hợp dữ liệu lớn để có thể đưa ra kết luận. May mắn thay, khi tôi làm nghiên cứu trên cỗ máy google tôi tìm thấy 1 vài bài case study về việc phân tích hơn 1 triệu trang website trên gã tìm kiếm google để cho bạn một bức tranh khái quát cỗ máy tìm kiếm google đang tìm kiếm điều gì ở website của bạn.  Sau đây tôi sẽ tổng kết lại ý của các nghiên cứu và hậu quả của nó trong bài viết này.

 

 

Khai báo trang website với các bộ máy tìm kiếm xong bạn phải tạo hiệp tác cho website, giao kết được chia làm 2 loại là giao kết nội và hợp tác ngoại cần phân loại để đi backlink đúng, gã tìm kiếm google sẽ đánh giá trang website của bạn là cao hay thấy do cách bạn đi link.

 

– Giao kết nội là gì?: Là sự liên kết chỉ diễn ra trong web của bạn có thể là hàng hoá này hiệp tác với hàng hoá kia hay tin tức này hiệp tác với thông tin kia, gắn kết các phần từ trong cùng một trang web với nhau tạo mỗi quan hệ cho con bọ cỗ máy tìm kiếm google đưa thông tin của bạn đến người dùng nhiều hơn Chung sức đến các trang khác trong cùng trang web của bạn, đừng để web của bạn bị rời rạc giúp tốt cho việc công ty seo.

 

– Kết hợp ngoại là gì?: Kết hợp ngoại là những liên kết nằm ngoài trang web của bạn có thể đó là một forums, một blog hay một trang website bán hàng khác, mạng xa hội Facebook; Công cụ google +;…, đi tìm hợp tác ngoại cũng giống như việc bạn tìm những bạn tốt để chơi phải có chỉ số cao và được công cụ google đánh giá tốt.

 

Cuối cùng là chúc các bạn lên top sớm.

 

SEO là khách hàng tìm đến bạn. Khi họ tìm đến bạn tức là họ đang có nhu cầu và họ chính là khách hàng mục tiêu, bạn có thể chủ động mọi thứ vì bạn đang ở thế trên. dich vu seo google tphcm sẽ giúp bạn có được lợi thế đó, bao gồm các kĩ thuật nhằm giúp website đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, bảo đảm trang web của bạn luôn có thứ hạng cao (từ 10 trở lên) với những từ khóa quan trọng liên quan đến dịch vụ mà bạn muốn cung cấp đến khách hàng.

 

dich vu seo google hcm của chúng tôi hiểu rõ giá trị của SEO, và thế nào để phát triển website toàn diện, tối ưu, chất lượng và làm thế nào để các công cụ tìm kiếm đánh giá website chất lượng sau đó có những xếp hạng cao cho các từ khoá.

 

Để được tư vấn miễn phí dịch vụ SEO, Quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:

 

CÔNG TY SEO MARKETING TM
 
·  SĐT: 0911.746.736
·  Đ/C: 98 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp, HCM
·  Website: dichvuseo.info

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.