Điều chưa bật mí của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
33

Hiện này, nếu lướt một vòng trên internet bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những tổ chức đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những tổ chức cung cấp dịch vụ vận chuyển như thế này mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận lợi như vậy. Nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay giá cước của các tổ chức cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có những thắc mắc khác về các tổ chức này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho chúng ta những điều thú vị chưa ai kể về những tổ chức cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và chia sẻ một vài bí kíp đơn giản nhưng sẽ hữu ích cho chúng ta nhiều trong lúc sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Vài kiến thức hiếm đơn vị cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho khách hàng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng giá cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những nơi đem đến dịch vụ vận chuyển niêm yết công khai đều chưa bao gồm phí VAT 10% cùng với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy có không ít người cảm thấy ngạc nhiên khi giá dịch vụ thực tế mình phải trả cao hơn nhiều so với bảng phí công khai.
– Bất kì nơi cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đó là nơi kiện hàng của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi  gói hàng được gửi tới tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Trong trường hợp bạn định cư tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. sản phẩm của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được dễ dàng. Do hiện nay có rất ít nơi gửi hàng quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số tips đơn giản nhưng hiệu quả nếu sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta định sử dụng; bên cạnh đó hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho hàng hóa của chúng ta.
– Đảm bảo rằng mặt hàng của chúng ta không nằm trong danh mục hàng hóa không cho phép thông quan vào Hoa Kì, hay các mặt hàng đặc biệt theo quy tắc của quy định 2 nước Việt Nam và Mỹ. Đặc biệt là đối với những hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm, bạn nên thận trọng trong khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin cần nhất bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần báo ngay cho cơ sở đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: gửi hàng hóa ra nước ngoài phức tạp hơn nhiều so với gửi hàng hóa nội địa, Vì thế, chúng ta nên viết tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi cần đi làm, bạn cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để giảm thiểu mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế bạn phải so sánh để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.