Điều chưa bật mí của các nhà cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
22

Thời gian gần đây, khi lướt vài vòng trên mạng chúng ta có thể nhanh chóng tìm thấy những công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng như thế này mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận lợi như vậy. Thế nhưng, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay chi phí của các công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có những thắc mắc khác về những doanh nghiệp này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho chúng ta vài kiến thức thú vị không phải ai cũng biết về những công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và chia sẻ một số tips đơn giản nhưng rất hữu ích cho bạn rất nhiều trong quá trình dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Vài chuyện không nhiều nhà đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho bạn:

– Các khoản phụ phí: Các mức giá của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những tổ chức đem đến dịch vụ chuyển phát công bố công khai đều chưa tính thuế VAT 10% cùng phụ phí nhiên liệu 18%. Chính vì thế có nhiều khách hàng cảm thấy ngạc nhiên khi giá cước thực tế mình phải chi cao hơn nhiều so với bảng giá cước đã tham khảo.
– Bất kì nhà cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi lô hàng của bạn sẽ được chuyển đến trước khi  hàng hóa được giao tận tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Trong trường hợp bạn sinh sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. gói hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được dễ dàng. Bởi hiện nay có rất ít doanh nghiệp vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả nếu dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nhà đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn quyết định đăng kí; bên cạnh đó hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho hàng hóa của bạn.
– Chắc chắn rằng hàng hóa của chúng ta không nằm trong danh sách mặt hàng không cho phép thông quan của Hoa Kì, hay những hàng hóa đặc biệt theo quy tắc của pháp luật 2 nước Việt Nam và Hoa Kì. Nhất là đối với các sản phẩm nhạy cảm như thực phẩm, bạn nên cẩn trọng trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên điền rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không tạo sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần thông bào ngay cho cơ sở mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: gửi mặt hàng ra nước ngoài khó khăn hơn nhiều so với vận chuyển hàng hóa nội địa, Chính vì thế, bạn cần ghi tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi phải đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để hạn chế mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, vì thế chúng ta cần tra để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.