GỬI HÀNG ĐI MỸ-PHƯƠNG PHÁP GỬI TIẾT KIỆM TIỀN NHẤT

0
36

Phải làm sao để có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ rẻ nhất là vấn đề mà vô số khách hàng khi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh TMĐT xuyên biên giới muốn biết câu trả lời. Lúc cần dùng những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, bạn sẽ rất lo lắng rằng Làm sao để chuyển hàng đúng hẹn và đảm bảo được chất lượng gói hàng cho khách hàng của mình.

Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan đồng thời tìm ra phương pháp phù hợp cho công ty của bạn trong quá trình sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nói chung và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nói riêng.

1. Hàng gửi sang Hoa Kì mất mấy ngày?
Việc Hàng chuyển đi Hoa Kì mất bao lâu phụ thuộc vào một vài yếu tố không giống nhau liên quan đến chính phương thức chuyển phát chúng ta đăng kí, gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bạn chọn lựa, và mặt hàng bạn cần gửi. Nếu bạn dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ từ các tỉnh thành lớn ở Việt Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Khánh Hòa thì  chỉ mất rất nhanh để hàng hóa đó được gửi đến các thành phố lớn của Mỹ. Còn đối với vài hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng lớn hay sản phẩm đặc biệt được chuyển bằng đường biển thì thời gian có thể dài hơn gấp nhiều lần.

Vì thế, phụ thuộc vào gói cước và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi thực phẩm đi Mỹ bạn chọn lựa, mặt hàng được vận chuyển sang Hoa Kì sẽ có các mức thời gian như sau:

+ Chuyển phát nhanh đi Mỹ, dùng hình thức chuyển phát đường hàng không, nơi nhận sản phẩm là các thành phố lớn: thời gian dao động 3-5 ngày.
+ Chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm: thời gian từ 6-7 ngày.
+ Chuyển hàng đi Mỹ hỏa tốc: chậm nhất 2 ngày.
Thế nhưng thời gian chuyển hàng trên chỉ là mức thời gian tham khảo, nó còn bị tác động rất nhiều vào đơn vị mang đến các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ cho bạn, sản phẩm bạn gửi đisang Hoa Kì cũng như là khoản phí bạn có thể chi ra.

 

 
2. Làm sao để khai thác các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ thuận lợi?
Như đã nói ở trên, vấn đề bao giờ hàng đến Mỹ của các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đăng kí còn tùy thuộc vào yếu tố hàng hóa, luật XNK của Hoa Kì. Vì vậy, trong quá trình sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chúng ta nên để ý những tiêu chí sau:

+ Đầu tiên: phải tìm hiểu kỹ danh mục sản phẩm không cho phép nhập khẩu vào Hoa Kì. Danh mục này thường trùng với danh sách cấm của quốc tế. Bạn có thể tìm kiếm trên internet hoặc gọi đến những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng tư vấn.
+ Thứ hai: Vấn đề nằm ở địa chỉ của người nhận. Bạn cần lưu ý ghi đầy đủ và chính xác họ tên người nhận theo đúng giấy tớ tùy thân, không ghi biệt danh Bởi vì trong quá trình nhận hàng, khách hàng của bạn cần đối chiếu với nhân viên chuyển phát bằng giấy tờ cá nhân.
+ Thứ ba: nên thực hiện quy chuẩn đóng gói sản phẩm cẩn thận. Với những mặt hàng là quần áo, vật dụng gia đình bạn cần lưu ý mỗi gói hàng không nên quá 30kg. Hàng hóa thực phẩm khô thì mỗi lô hàng không  trên 20kg. Việc đảm bảo quy chuẩn đóng gói mặt hàng cẩn thận sẽ hạn chế việc cần giải quyết sự cố khi vận chuyển gây mất thời gian.

 

 

SMC Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.