Gửi thực phẩm đi Mỹ-An ủi những người con xa quê

0
18

Trong quá trình xã hội phát triển nhanh chóng, xu hướng hội nhập hóa thế giới, xu hướng sính ngoại ngày càng lớn dần tại nước ta. Rất nhiều người đã đến những nước khác  sinh sống, học tập và công tác, đặc biệt là Hoa Kì-một trong những cường quốc hàng đầu về nhiều phương diện trên thế giới. Có thể nói Hoa Kì là nước có tỉ lệ người gốc Việt đông nhất thế giới, với gần 1,8 triệu Việt Kiều tại Hoa Kì và đang liên tục tăng lên. Cộng đồng Người Việt Nam thường sống ở miền Tây, chủ yếu là tại những khu vực thành thị. Đặc biệt tiểu bang California chiếm 1/2 tỉ lệ người Việt, đa phần tập trung nhiều nhất tại Quận Cam, sau đó là Texas, San Jose, California và Houston. Nhu cầu gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ đi các thành phố này là cực kì nhiều.
 

Với những người con xứ Việt cư trú tại những quốc gia xa xôi, như Mỹ-đất nước cách chúng ta nửa vòng trái đất thì những mán quà dân dã, mùi vị quê nhà là điều vô cùng hoài niệm, thậm chí có đôi khi là xa xỉ Bởi vì để các món ăn đi được quãng đường hàng nghìn cây số là việc không hề đơn giảndễ dàng. Thế nhưng, đó là chuyện của trước kia, ngày nay, nhờ quá trình mở rộng thương mại giữa Việt Nam và Hoa Kì cũng như những đất nước khác toàn thế giới ngày càng mở rộng, việc chuyển hàng hóa đi quốc tế không còn là chuyện xa tầm với. Bằng chứng tốt nhất cho chuyện này là hàng loạt các dịch vụ vận chuyển quốc tế, các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ra đời để dáp ứng cho kì vọng của thị trường.

Suốt vài năm trở lại đây nhu cầu gửi hàng hóa đi Mỹ, đặc biệt là gửi thực phẩm đi Mỹ là vô cùng lớn. Trước kia, khi muốn ăn những hương vụ quê hương tại Hoa Kì, họ phải trả một số tiền không nhỏ để mua trong siêu thị, hoặc phải đợi chờ cơ hội có ai đó xách từ Việt Nam sang, muốn ăn được mùi vị quê nhà nơi đất khách quê người thật không hề thuận lợi. Nhưng bây giờ, nhờ vào các dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ như thế này, các người con xa xứ có thể phần nào dịu bớt nỗi lòng nhớ về quê hương bằng những món thực phẩm thân thuộc nhưng không quá tốn kém. Khi nhớ nhà, nhớ những món ăn quê nhà, họ chỉ phải  nhờ người người quen tìm kiếm các tổ chức gửi hàng, đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, và chỉ vài ngày sau, những món ăn thân thuộc đã có mặt tại  quốc gia Mỹ xa xôi.

 

Nếu bạn nhớ hương vị quê nhà, nhớ vài món đậm đà chất Việt, hãy đăng kí gói dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ của SMC Express đem đến. SMC Express cam đoan cung cấp cho bạn dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất, món ăn bạn mong chờ sẽ được trao tay một cách nhanh chóng, an toàn và hoàn hảo nhất.

Liên hệ với SMC Express ngay hôm nay theo hotline 0915.935793 / 028.38626047 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.