Gửi thực phẩm đi Mỹ đơn giản và rẻ nhất

0
9

Suốt những năm gần đây, số lượng người Việt định cư và công tác tại Mỹ không ngừng gia tăng, thêm vào đó là quá trình giao thương thuận lợi giữa hai quốc gia, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, đặc biệt là gửi thực phẩm đi Mỹ gia tăng nhanh hơn. Tuy vậy, đối với một nước có nhiều luật pháp chặt chẽ như Mỹ, thực phẩm là loại mặt hàng khá nhạy cảm nếu thực hiện thủ tục thông quan.
 

 

Vì vậy cho nên, khi gửi thực phẩm đi Mỹ, cần phải thật cẩn thận để giảm thiểu những rủi ro trong thực hiện công tác thông quan.

Khi gửi hàng đi Mỹ, bạn nên để ý một số nguyên tắc:
Ưu tiên thực phẩm khô: những thực phẩm được sấy khô (gạo, trà, cà phê, tiêu, ớt khô, bánh kẹo; mứt, trái cây sấy; Tôm, cua, ghẹ, mực, cá, hải sản khô…) sẽ thông quan đơn giản hơn nếu gửi thực phẩm đi Mỹ.

Yêu cầu về đóng gói: Sản phẩm gửi thực phẩm đi Mỹ phải những quy tắc sau:

Có bao bì, nhãn mác đầy đủ.

Trên bao bì ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng.

Hút chân không đối với những loại hàng có bọc nylon.

Bên cạnh đó, cần lưu ý hạn chế gửi thực phẩm đi Mỹ đối với những loại hàng:

Sản phẩm không có bao bì hút chân không, không ghi rõ hạn sử dụng, nhãn mác rõ ràng.

Các loại sản phẩm làm từ heo, bò, gia cầm, trứng và thành phần làm từ trứng, sữa và có thành phần làm từ sữa; vì đây là những loại hàng bị cấm nhập khẩu.
Các loại hàng hóa dạng lỏng, dạng bột (nước mắm, các loại mắm, bột nghệ, bột ngũ cốc… ) vì những hàng hóa này cần phải có Giấy chứng nhận thành phần từ nhà sản xuất.
Các sản phẩm dễ hư hỏng, hạn sử dụng ngắn (cá/mực một nắng), vì những loại sản phẩm này khó đáp ứng yêu cầu chất lượng trong thời gian gửi thực phẩm sang Mỹ.

Để công tác gửi hàng đi Mỹ trở nên đơn giản và rẻ nhất, bạn có thể lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ tại SMC Express.

 

 

 

SMC Express hiện đang cung cấp gói dịch vụ hiệu quả cho những khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa, gửi thực phẩm đi Mỹ và ngược lại. Khi sử dụng dịch vụ của SMC Express, quý khách chắc chắn sẽ vừa lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem đến. Hơn hết, mức giá gửi hàng hóa, gửi thực phẩm đi Mỹ tại SMC Express chỉ 12USD/kg cho những lô hàng dưới 12kg, đây là mức giá cạnh tranh mà hiếm hãng vận chuyển nào trên thị trường có thể mang đến .

Liên hệ với SMC Express ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất. Từ dịch vụ gởi thực phẩm đi mỹ giá rẻ
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here