Lưu ý khi thu mua điều hòa cũ

0
47

Khi các bạn mua đồ điện tử, điện lạnh cũ chưa chắc đã là thực sự không an toàn, mà đôi khi bạn còn sẽ mua cho mình được những món đồ tốt với giá hời nếu có trải nghiệm bí quyết.Trước khi chúng ta đến với loạt bài viết cách thức trao đổi mẹo chọn mua các mặt hàng này từ cửa hàng thu mua đồ cũ giá cao tp.hcm giá rẻ, chất lượng.

 

 

Thương hiệu của điều hòa

 

Các bạn hãy nên chọn cho mình những hãng đã có đủ trung tâm nơi thực hiện bảo hành tại cửa hàng việt nam. Điều này rất cấp thiết quan trọng, nhất là khi về sau nếu máy có tình trạng bị hỏng hóc ảnh hưởng linh kiện thì còn có thể đơn giản tìm để thay thế.

 

Hoạt động thời hạn kiểm tra của điều hòa cũ

 

Khi các bạn thực thi thu mua đồ cũ, trước tiên các bạn phải nên kiểm tra cho mình xem loại ống đồng ở cả hai cục nóng – lạnh. Ống còn chất lượng tốt phải có màu đồng hoặc nâu đồng, nếu đã trong dấu hiệu ngả sang màu đen thì các bạn không nên chọn vì có thể sẽ dễ bị lủng, tìm vết lủng để giúp bạn hàn là điều rất khó và nếu có hàn cũng tuyệt đối không bền, thậm chí có thể ảnh hưởng phải thay đổi cả những cục nóng (hoặc lạnh).

 

 

Bên cạnh đó, hãy nên quan tâm xem xét cho mình kỹ các dấu hiệu mối hàn của hai bên đường ống dẫn gas nối từ bên trong lốc máy ra dàn nóng của những cục nóng. Chỉ nên tìm hiểu chọn những loại máy có mối hàn còn kỳ hạn gin, thường có màu đỏ au đều, vết hàn sẽ giúp bạn liền mạch, mịn, sắc sảo; nếu đã bị hàn lại, thường nhật sẽ có cho bạn những màu loang lổ, vết hàn không được thoải mái trơn láng.

 

Điều này còn toàn bộ giúp bạn mau chóng xác định cho mình được gas lốc máy còn gin hay đã từng bị dấu hiệu xì, nếu gin thì máy sẽ trọn vẹn chạy bền vững mau chóng hơn. Cục nóng thường đơn giản sẽ bị tráo đổi bất kỳ khi nào bằng một nhãn hiệu khác rẻ tiền hơn, do vậy, bạn cũng phải cần kiểm tra xem cho mình những  thực trạng “râu ông nọ cắm cằm bà kia” không, bằng những cách kiểm tra khách quan sự tương đương của model máy, được dán triển khai nằm trên cả hai cục.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.