Mách bạn 5 chia sẻ lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tiết kiệm

0
33

Với sự bùng nổ của các dịch vụ vận chuyển quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì những loại hình dịch vụ này đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Tuy nhiên, không mấy ai hiểu được rằng khi chuyển mặt hàng quốc tế phải trải qua nhiều bước trung gian và không hề dễ dàng. Nên, rất dễ xảy ra vấn đề cho các khách hàng trong khi dùng các dịch vụ gửi hàng quốc tế hay sang Mỹ.
 

Bài viết này sẽ mách nhỏ cho bạn vài tips bổ ích để giúp bạn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng hơn:

Bí kíp đầu tiên Kiểm tra thông tin về mặt hàng: Chúng ta cần tham khảo   các loại hàng hóa không được nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Hoa Kì; ngoài ra lưu ý xem hàng hóa của chúng ta có nằm trong các điều khoản mặt hàng không cho gửi, hàng hóa gửi có điều kiện theo quy tắc của Việt Nam hay không. Nhận biết được những yếu đố quan trọng này sẽ giúp bạn tìm ra phương án giải quyết trước khi rủi ro xảy ra,

Kinh nghiệm 2 Tự đóng gói: Thường thì, lúc bạn đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì công ty gửi hàng sẽ đóng gói sản phẩm cho bạn. Thế nhưng, để cẩn thận hơn, chúng ta có thể tự tay đóng bọc cẩn thận bằng những đồ chuyên dụng hoặc đề nghị giám sát khi đóng gói của nhân viên, đặc biệt là đối với hàng hóa dễ vỡ, mặt hàng có giá trị cao.

3. Bảo đảm địa chỉ chính xác: Không ít trường hợp sản phẩm chuyển đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là Vì tổ chức cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao sai, phần còn lại là Vì chúng ta ghi không chính xác, hay viết địa chỉ không rõ ràng. Vì vậy, chúng ta nên ghi đúng địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, bởi sản phẩm ghi sai địa chỉ và không chuyển được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

4. Tính toán thời gian: ước chừng được thời gian của từng  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp bạn kiểm soát và theo dõi được hàng hóa của chúng ta. Đối với những dịch vụ gửi hàng bằng đường biển, sẽ mất khoảng 1 tháng để mặt hàng của bạn đến  tay người nhận ở Mỹ. Còn đối với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ tốn  3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

5. Biết cách lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ: Chọn lựa những nơi đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được đảm bảo tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.