Mách nhỏ cách đăng ký FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh gọn nhất

0
31

Sau chuyên mục trước, bạn đã được giới thiệu cơ bản về FDA là gì và tại sao nên biết về FDA khi có nhu cầu Gửi thực phẩm đi Mỹ. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho chúng ta cách đăng ký FDA khi có nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng nhất.
 

1. Biết Ai cần đăng kí FDA?
Nếu dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, yếu tố trước hết là chúng ta phải để ý Xác định Những đối tượng nào nên đăng kí FDA. Bởi vì Tất cả những cơ sở sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ phải đăng ký với FDA. Chính Vì thế, chúng ta cần chú ý đến điều này khi đăng kí dịch vụ.

2. Ghi nhớ những Thông tin bắt buộc phải có khi đăng kí FDA
Bạn nên nhớ Mỗi bảng đăng ký phải điền đủ những thông tin sau:

+ Các hạng mục thực phẩm được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng các thông tin đã báo cáo là chân thực, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tất cả các thương hiệu mà  cơ sở dùng;
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và công ty quản lý (nếu có);
+ Tất cả các công ty ngoài nước Mỹ nên chỉ định một đại diện ở Mỹ, là người cư trú hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh ở Mỹ và có mặt tại Mỹ để đăng ký.
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
Sau khi hoàn thành việc điền bảng đăng kí, bạn cần kiểm tra lại nhiều lần để chắc chắn những thông tin đã ghi là chính xác.

3. Trình bày trong trường hợp có sự đổi khác so với giấy đăng kí trước đó
nếu có sự thay đổi bất kỳ vấn đề nào trong giấy đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ đã gửi đã đăng kí của tổ chức, nên bổ sung một bản trình bày trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, hàng hóa của bạn có thể gặp rủi ro lúc gửi thực phẩm đi Mỹ.

Với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không hoàn thành rất cả các yêu cầu cơ bản trên. FDA sẽ điều động người với các hướng dẫn về lệnh của toà án, tố tụng, tiêu huỷ, tịch biên, phạt tiền, và hình phạt liên quan đến việc không gửi Thông báo trước kịp thời và chính xác. Không ngừng lại ở đó, lô hàng của bạn sẽ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.