Mua bột rau má trị mụn bền ở quận 9 tphcm

0
33
Bột liên tiên thảo (rau má) Quảng Thanh

 

Bột rau má Quảng Thanh được cung cấp với thành phần 100% liên tiên thảo(rau má) tươi được Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiên Nhiên Việt tiếp xúc trồng và kiểm duyệt quá trình trồng, bảo đảm không vận dụng chất hóa học trong quy trình trồng.

 

Công ty TNHH XNK Thiên Nhiên Việt có quy trình cung cấp rõ rệt và công nghệ sấy tiên tiến, khép tín. rau má tươi sau khi rửa sạch, không ngừng được sàng lọc lại lần nữa trước khi đưa lên system sấy lạnh giúp giữ nguyên giữ nguyên đặc tính của lá rau má tươi, vitamin, diệp lục và chất xơ và những thành phần vi chất tinh khiết vốn có của nguyên liệu lúc mới bắt đầu.

 

Liên tiên thảo(rau má) được biết đến là một loại rau có tính mát, giải nhiệt, đặc biệt trong mùa hạ nắng hạn. Vận dụng bột rau má Quảng Thanh bạn sẽ yên lòng hơn khi sản phẩm giữ lại vẹn toàn chất xơ, diệp lục và dưỡng chất của rau lá tươi tự nhiên, dạng bột mịn tương thích cho cả em bé và người khó ăn rau xanh.

 

 

 

Chúng tôi chuyên bán sản phẩm về thiên nhiên và hàng hoá làm đẹp 100% thuần chất. Do vậy, bột rau má không chất tạo màu, không chất bảo quản, rất tốt cho sức khỏe của người ứng dụng. Công Ty Thiên Nhiên Việt cam đoan đem lại sự một trải qua đặc biệt cho bạn khi đến Cửa hàng mua trực tiếp, kèm theo quà tặng xinh xẻo

 

Chính vì những tính năng tuyệt trần đó, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn XNK Thiên Nhiên Việt đã cho ra đời mặt hàng Bột rau má thuần chất toàn bộ thiên nhiên 100% rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

 

 

Bột rau má của Quảng Thanh được trồng tại Việt Nam và được cung cấp theo qui trình khép kín công nghệ cao, giúp giữ nguyên được thành phần và dưỡng chất thiên nhiên, sắc màu và hương vị đặc thù., không pha trộn thêm bất kỳ thành phần hóa học phụ gia nào, cam đoan hợp vệ sinh, tránh được nguy hiểm với người vận dụng.

 

Để biết thêm tin tức các bạn cứ liên lạc với Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiên Nhiên Việt để được tham vấn qua hotline 1800 6548 (không phải mất tiền).

 

Bột rau má Quảng Thanh có rất nhiều chi nhánh tại ba miền đất nước, quý khách có thể truy cập vào website botrauma.com để biết thêm thông tin và địa điểm của những chi nhánh đó, để có thể mua về sản phẩm chất lượng nhất của chúng tôi.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.