Rượu Johnnie Walker King George V thích hợp làm quà tặng

0
18

Rượu Johnnie Walker King George V được Vua George V cho ra đời trong sự kiện Johnnie Walker ban tặng danh hiệu vào năm 1934. Rượu Johnnie Walker King George V là tuyệt tác của bậc thầy pha hỗn hợp rượu danh tiếng với nhau và trải qua hơn 200 năm kinh nghiệm để nguyên liệu whisky thượng hạng.

Rượu Johnnie Walker King George V là sản phẩm rượu cực kỳ cao cấp và có hạn này được trưng bày trong thiết kế chai pha lê vuông thon cổ với một số đặc biệt hữu hạn xác định .

Hương vị Rượu Johnnie Walker King George V

Bắt đầu với hương thơm sâu của khói, theo sau là vị ngọt của trái cây tươi – táo & chuối, cùng với đặc tính nổi bật của mạch nha, dậy mùi thơm nồng nàn của trái cây sấy ( nho khô, quả sung, & hương quế) cùng vị cay hỗn hợp .

Vị :mạnh mẽ, phong phú & đa chiều, và đặc biệt êm mượt , nhẹ nhàng .

Rượu Johnnie Walker King George V nó ban đầu cho thấy một mùi thơm sâu lắng khói, tiếp theo là hoa quả tươi ngọt, (táo, lê, chuối) malt đặc điểm, tiến triển thành trái cây khô và gia vị hỗn hợp phong phú, nho khô, quả sung và quế. Vòm miệng là trơn tru, với một vị ngọt trái cây phong phú. Rượu Johnnie Walker King George V nồng ấm với mùi vị tinh tế của gỗ đàn hương và khói. Hương vị mạnh mẽ, phức tạp, phong phú và mượt mà. Một cái miệng ấm và kéo dài kết thúc than bùn giàu.

Kết thúc: bằng vị nồng nàn , ấm áp trong vòm miệng , kéo dài lâu ko dứt của than đốt .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here