Rượu Remy Martin Extra chủ yếu dành cho doanh nhân cao cấp

0
47

Rượu Remy Martin Extra mang đến cho người thưởng thức những cảm giác khó quên khi dùng, là tuyệt tác của Champagne Cognac. Rượu Remy Martin Extra được sản xuất rất hiếm và tinh tế, là loại rượu được yêu thích nhiều nhất trên thế giới. Rượu Remy Martin Extra chứa nguyên liệu từ rượu nguyên chất từ Grande Champagne.

Rượu Remy Martin Extra là một gói quà quý giá và ấn tượng cho bản thân, cho anh ta hoặc cho cô ấy. Nó có màu gỗ Gụ và có mùi thơm của hộp xì gà, Cà ri bà Nghệ tây. Mùi thứ 2 là Thủy tiên , Hoa quả khô , gỗ Tuyết tùng và Nhục đậu khẩu . cuối cùng là cảm giác ấm áp , hài hòa , phức tạp cao.

Chi tiết của rượu Remy Martin Extra

Màu sắc: rất hấp dẫn và sắc gỗ gụ giàu.

Đầu tiên mũi ngửi : thơm, tawny port, mùi hộp xì gà, cà ri và nghệ tây.

Mùi tiếp theo: Thủy tiên, hoa quả khô thành cây, gỗ tuyết tùng, nhục đậu khấu.

Cuối cùng : Rất tập trung, ấm áp, hài hòa, phức tạp cao.

Kết thúc: 15-20 phút. Rất dài, đặc biệt, táo bạo.

Muốn có rượu nguyên chất “Eau-de-vie” tức là ruợu cất, hãng rượu Remy Martin Extra phải chưng cất rượu hai lần với một dây chuyền bình chưng cất bằng đồng cũ loại nhỏ chỉ chứa 2500 lít thay vì dùng loại bình mới, cỡ lớn có thể chứa đến 10,000 lít. Điều đặc biệt là khi dùng bình nhỏ sẽ có mùi vị thơm ngon hơn. Rượu được đun nóng cho đến khi bốc hơi theo một ống dẫn nhỏ vào một bình chứa ở nhiệt độ bình thường. Sau 12 tiếng chưng cất lần thứ nhì lượng “Eau-de-vie” chỉ còn 70%.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.