Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi cao cấp tại TP HCM

0
94

Thuộc nhóm sàn gỗ quý hiếm nằm trong danh sách đỏ được bảo vệ, gỗ Gõ Đỏ khá thân thuộc với người Việt Nam. Vì là cây gỗ quý hiếm phát triển chậm nên ít được chồng công nghiệp. Sàn gỗ Gõ Đỏ tại Việt Nam nhập khẩu chủ yếu ở Nam Phi.

Là cây gỗ quý hiếm phát triển chậm 

Cây gỗ Gõ Đỏ có thể cao tới 30 m đường kính thân lớn nhất là 1m rất vững chắc. Là gỗ tự nhiên cao cấp nên gỗ Gõ Đỏ được sử dụng làm nội thất trong nhà, và sàn gỗ là một điển hình. Tại TP HCM, sàn gỗ Gõ Đỏ được ưa chuộng như một sàn gỗ tự nhiên cao cấp.

Gỗ Gõ Đỏ được sử dụng làm nội thất trong nhà

Màu của sàn gỗ Gõ Đỏ là sự hòa quyện vẻ đẹp tự nhiên của gỗ Căm Xe và mộc mạc của gỗ Sồi để tạo nên vẻ đẹp đầy thu hút. Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam phi có tính thẩm mỹ cao, không những thể hiện được đẳng cấp ngôi nhà mà còn là đẳng cấp của gia chủ.

Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam phi có tính thẩm mỹ cao

Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi có 2 quy cách phổ biến:

Quy cách chuẩn : Dày 15mm – Ngang 90 mm – Dài  900 mm
Quy Cách nhỏ : Dày 15 mm – Ngang 90 mm – Dài ( 450 – 600 -750 mm )

Đặc tính của sàn gỗ Gõ Đỏ rất đặc biệt: Thứa gỗ mịn chắc, bề mặt có lớp bóng tự nhiên và khả năng chống mối mọt cực tốt. Với thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam, sàn gỗ Gõ Đỏ hoàn toàn thích hợp. Với vẻ dẹp tự nhiên bắt mắt có thể dễ dàng kết hợp với các nội thất khác.

sàn gỗ Gõ Đỏ có nhiều màu khác nhau

Lý do sàn gỗ Gõ Đỏ có nhiều màu khác nhau là do khách hàng lựa chọn những màu sơn khác nhau. Tuy nhiên vẻ đẹp đầy sang trọng của gỗ Gõ Đỏ thì không lẫn đi đâu.

Với một không gian sở hữu sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi thì chỉ cần điểm chút nội thất đơn giản là có ngay không gian sang trọng cuốn hút khó tả rồi.

Sử dụng nguyên liệu 100% từ gỗ Gõ Đỏ tự nhiên

Kho xưởng sản xuất gỗ tự nhiên Gia Hoàng đáp ứng yêu cầu cao về sàn gỗ tự nhiên .Với nhiều năm kinh nghiệm Gia Hoàng cam kết về chất lượng sàn gỗ Gõ Đỏ , bảo hành 1 năm cho sản phẩm. Sử dụng nguyên liệu 100% từ gỗ Gõ Đỏ tự nhiên phụ gia an toàn cho người sử dụng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty TNHH XD Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng

  1. 1/ Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình HCMC
    Điện thoại: 02822.404.555
    Hotline: 090.500.6696 – 0905.44.55.05
  2. 2/ Địa chỉ: 360 Nguyễn Thị Thập Phường Tân Quy Quận 7 HCMC
    Điện thoại: 0901.44.55.05 – 0938.38.55.05

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.