Sàn gỗ Vario có tái sử dụng được không?

0
110

Sau cuộc khảo sát thắc mắc về sàn gỗ do Gia Hoàng tổ chức trong hội chơ Vietbuild tháng 12 -2017, thì câu hỏi mà khách hàng đặt ra nhiều nhất là sàn gỗ Vario Malaysia có tái sử dụng được không? Cũng không có gì lạ khi Vario lại được đặt nhiều câu hỏi tới vậy, vì đơn giản sàn đang là một dòng “hot” trong giới sàn công nghiệp hiện giờ, với chất lượng cao mẫu mã đẹp như vậy có hoàn hảo tới mức có thể sử dụng lại được? Câu trả lời chính là “Có”.

Ảnh

Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng trong hội chợ Vietbuild 

Là một sàn gỗ đại diện cho cả thế hệ sàn công nghiệp mới, Vairo được sản xuất tại nhà máy Robin Resources (M) Sdn Bhd và Vario cũng là sự trở lại ngoại ngục của Robin sau những thành công to lớn về sàn gỗ trước đó. Hiện nay, Vairo đã có mặt tại hơn 50 thị trường trên thế giới và việc Vairo đến với Việt Nam đã tạo ra sự thay đổi lớn cho ngành sàn công nghiệp về khả năng có thể tái sử dụng của mình.

Ảnh

Sàn gỗ công nghiệp Vario là một trong số ít sàn công nghiệp có thể tái sử dụng

Điều mà giúp sàn gỗ Vario có thể sử dụng lại được chính là nhờ công nghệ về hèm khóa VEPS giúp sàn không phải lắp đặt bằng keo, dễ dàng tháo ráp bằng cách ghép lại tạo sự liên kết với những khe cạnh hèm khóa.

Ảnh

Hèm khóa giúp sàn tháo ráp một cách dễ dàng 

Sau khi nói qua một chút thông tin về dòng sàn Vario thì sẽ tới vấn đề mà ta đang quan tâm đó chính là “Những trường hợp có thể tái sử dụng sàn gỗ Vario”:

Đầu tiên chính là Chất lượng sàn”: Bạn không thể nào lấy sàn Vario sau khi đã sử qua nhiều năm, rồi khiến nó bị hư hại do không biết cách bảo quản như ngâm nước thường xuyên, hay kéo lê đồ nội thất nặng trên bề mặt sàn => Việc hư hại sàn gỗ như vậy sẽ không thể tái sử dụng được.

Ảnh

Sàn không bị hư hại gì quá nghiêm trọng sẽ tái sử dụng được

Nếu bạn đang có ý định làm sàn cho phòng trọ, shop đồ, trường học, hay phòng tập nhảy dance, múa,..vv thì sàn gỗ Vairo là sự chọn lựa tốt nhất. Vì những trường hợp rất hay gặp vấn đề trong việc rời nơi lắp đặt sau một thời gian sử dụng. Nếu đủ điều kiện thì bên đại lí sẽ qua trực tiếp giúp bạn di dời sàn gỗ.

Ảnh

Bên đại lý sẽ di dời sàn gỗ nếu khách hàng có nhu cầu

Sau khi trả lời thắc mắc này mong bạn sẽ dành tình cảm cho sàn gỗ Vairo nhiều hơn, vì một sàn gỗ chất lượng, mẫu mã đẹp mắt mang những tính năng vượt trội thì không đáng bị bỏ qua như vậy. Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng
MST :0313082804 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình HCMC
Showroom 2 : 360 Nguyễn Thị Thập Phường Tân Quy Quận 7 HCMC
Điện thoại: 0822.404.666 – Hotline: 090.500.6696 (Mr. Hoàng) – 0905.44.55.05 (Mr. Thái)
Email: Sango@sangogiahoang.com – Website: http://sangogiahoang.com

Ảnh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.