Tránh những rủi ro khi gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

0
32

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất là thông tin có không ít người tìm kiếm vì trong những năm gần đây, nhu cầu gửi sản phầm quốc tế nói chung và gửi hàng đi Mỹ nói riêng đang ngày một tăng mạnh. Giải thích cho tình trạng này, là do sự giao lưu kinh tế giữa Việt Nam với các quốc gia khác trên thế giới, đặc biệt là Mỹ đang được đẩy mạnh. Trong khi đó, số lượng Việt kiều cư trú tại Mỹ chưa bao giờ là con số nhỏ, nhu cầu lớn kết hợp với điều kiện thuận lợi đã tạo nên một thị trường vô cùng sôi động.

Một khi đã tìm kiếm trên mạng, ta có thể tìm thấy rất nhiều tổ chức quảng cáo dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, đặc biệt, không ít tổ chức  còn đăng tin quảng cáo không đúng sự thật, khiến khách hàng nhầm lẫn về chất lượng dịch vụ thật sự. Vì vậy, để trở thành một người tiêu dùng thông minh, chúng ta cần phải biết những cách để Tránh những rủi ro khi gửi hàng đi Mỹ giá rẻ.

gửi hàng đi mỹ giá rẻ

 
Những tình huống xấu nhiều khách hàng gặp phải về chất lượng dịch vụ

Về hàng hóa: Việc giao sai hàng, sai địa chỉ là vấn đề thường gặp ở các dịch vụ vận chuyển quốc tế kém chất lượng. Nhiều doanh nghiệp mang đến các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, nhưng để có “giá rẻ”, họ đã cắt bớt chi phí bằng cách thuê những công ty vận chuyển kém uy tín, từ đó dẫn đến tình trạng giao sai địa chỉ, thậm chí là mất hàng hóa. Ngoài ra, việc giảm bớt công tác đóng gói, bảo quản hàng hóa để giá rẻ hơn dễ khiến hàng của bạn bị hư hỏng trong suốt quãng đường dài sang Mỹ. Để hạn chế mất mát do rủi ro này, bạn nên xem xét kỹ về chính sách đền bù khi có sự cố về hàng hóa xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Về thời gian: Không hiếm các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đều cắt giảm chi phí bằng cách tận dụng lợi thế về quy mô. Việc này được thực hiện bằng cách thu thập hàng với số lượng lớn rồi mới bắt đầu vận chuyển. Nếu không hỏi rõ về thời gian giao hàng, rất nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu khi thời gian giao hàng bị kéo dài. Vì vậy bạn nên hỏi kỹ về thời gian giao hàng ước tính của các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nếu muốn chuyển gấp lô hàng.
Về chi phí: nhiều công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, đăng mức giá trên quảng cáo rất thấp, nhưng khi khách hàng sử dụng dịch vụ thì bị tính thêm nhiều khoản phí tăng thêm khác, khiến chi phí thật sự nâng lên cao hơn nhiều so với quảng cáo.

 

gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Làm thế nào để giảm thiểu khả năng xấu khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
Mặc dù giá là một yếu tố đầu tiên để xem xét dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, thế nhưng đó không phải là yếu tố duy nhất. Để có thể chắc chắn sự an toàn cho lô hàng của mình, bạn nên xem xét đến nhiều yếu tố khác bên cạnh giá rẻ:
Mức độ uy tín của nơi cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất
Thái độ phục vụ của nhân viên
Phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ
Mức giá của những nơi cung cấp dịch vụ khác trên thị trường
 

 

Hay để nhanh chóng và bảo đảm hơn, bạn nên sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, an toàn nhất tại SMC Express.

SMC Express cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ gía rẻ, dịch vụ gửi Thực phẩm đi Mỹ chỉ 12 USD/kg cho những lô hàng dưới 12kg. SMC Express cam kết giá rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng dịch vụ vô cùng chắc chắn , hàng hóa của bạn sẽ đến nơi chính xác, an toàn và nhanh chóng nhất.

Liên hệ với SMC Express để được cung cấp thêm thông tin về dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất ngay hôm nay
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.