Trở nên giàu cùng dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ

0
8

Tại thời đại giao thương khắp thế giới như những năm gần đây, khai thác được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay chiều ngược lại về Việt Nam đang là việc đem lại thu nhập cao. Tuy vậy, trong quá trình làm này, bạn dễ vướng phải thất bại nếu người kinh doanh không biết mánh  khóe, nhất là khi không tìm được những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ.
 

 

 

Chị Nguyễn Thu Trang cho biết, chị đã kinh doanh hàng xách tay Mỹ được 2 năm, thời điểm này trúng đợt sale off lớn của nhiều thương hiệu, hàng hóa lại đến đúng thời điểm nên khách đặt mua nhiều. Vì chị có người thân bên Mỹ, từ việc chị thình thoảng gửi đồ cho người nhà thông qua các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, hay những dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, chị đã biết cách sử dụng điều này và nhờ người nhà  mua đồ Mỹ gửi về bán tại Việt Nam. Mỗi lần chị chỉ mua số lượng không lớn, nhưng nhờ hoạt đồng đều đặn và tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín, chị có thể kinh doanh được được 15 triệu mỗi tháng.

 

 

 

 

Chị Hằng, bạn của chị Trang nói rằng, nghề buôn hàng Mỹ có thể mang lại thu nhập cao hơn nhiều so với con số 15 triệu nếu biết cách lựa chọn nguồn hàng và khéo léo giảm bớt chi phí vận chuyển. Vì hàng xách tay luôn được yêu thích tại thì trường Việt Nam, nhất là các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cho chị em. Nhưng điều cốt yếu ở đây là phải tìm được các công ty vận chuyển hàng đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí.

 

 

 

 

Không chỉ chị Trang và chị Hằng, loại hình kinh doanh này đang vô cùng phát triển trong thời gian gần đây và hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng trong những năm tới. Chỉ cần biết cách chọn được chỗ mua sản phẩm rẻ, chất lượng, cùng với lượng khách hàng ổn định, bên cạnh đó là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, thì việc có nguồn tiền lớn là chuyện trong tầm với.
Nếu bạn cũng yêu thích làm giàu bằng con đường này, hãy sử dụng Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của SCM Express.

SMC Express sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng với chi phí thấp nhất, giúp hàng hóa của bạn đến nơi nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here