Xì gà Cohiba Behike chủ yếu dành cho mục đích phục vụ ngoại giao

0
31

Điều làm cho điếu cigar Cohiba Behike trở nên có một không hai chính là cùng với điếu xì con kê thông thường nên trải qua một công việc ủ già, riêng xì gà Cohiba Behike lại được có tác dụng từ chính những lá thuốc đã già. Ví dụ như phần lõi của điếu thuốc được coi như là Medio Tiempo được chọn từ những lá thuốc ở bên trên ngọn đủ nắng bên trời. Và chưa hẳn cây thuốc là nào cũng có thể có những lá thuốc như cố kỉnh này.

Xì kê Cuba một số loại này có mức giá tầm 17 – cấm trẻ em triệu đồng hộp 10 điếu có nghĩa là mỗi điếu tầm một,7 – một,8 triệu. Số tiền quá mắc so với các loại xì kê tầm thường khác. Câu hỏi xì con kê Cohiba Behike có giá đắt Như vậy một phần nguyên nhân là thương hiệu chế tao nổi tiếng, chất lượng phần sót lại bởi vì đồn thổi của bao ngời về mức độ thơm ngon với khan hiếm của chính bản thân nó khiến phổ biến nơi triển lẵm loại xì kê này hét báo giá trên trời.

Xì kê Cohiba Behike đã từng được xem là một số loại xì con kê tốn kém nhất của quốc tế. Cohiba Behike hiện nay là dòng cống phẩm cao cấp nhất, đặc biệt nhất với bảng giá xì con kê Cohiba Behike thì luôn bên trong top xì gà có mức giá bận rộn nhất của Habanos S.A. Cigar Cohiba luôn đứng thứ nhất trong bảng các mục các điếu xì con gà Cuba được sử dụng rộng rãi nhất thị trường cùng Việt Nam cũng không hẳn ngoại lệ. Trong các năm vừa mới đây, xì kê Cohiba Behike luôn được chọn làm kim cương bộ quà tặng kèm theo cùng với giá trị cao.

Xì gà Cohiba Behike hiện nay được chất vấn là dòng item thời thượng nhất, có một không hai nhất cùng bảng giá thì luôn nằm trong top đắt nhất của Cohiba nói riêng cùng Habanos S.A chung lại. Thứ xì con kê được lưu ý nhất toàn cầu, thể hiện đậm đường nét sự đẳng cấp, trình độ chuyên môn và sự đẳng cấp của người chủ sở hữu chiếm lĩnh chúng. Trước đây hãng Cohiba bào chế xì kê Cohiba Behike chỉ với nhằm chuyên dụng cho mang lại ngoại chuyển giao, rubi biếu quốc gia, sau này, bởi vì nhu cầu cần thiết áp dụng bự của giới thượng lưu, các loại xì kê này đã được trao giấy phép phân phối công khai minh bạch.

Hiện nay báo giá xì con gà Cohiba Behike tại thị trường Việt Nam ngả nghiêng nghiêm trọng tùy theo phong phú khía cạnh chẳng hạn như theo cụm nhà phân phối hay theo mùa. Vào từng mùa cao điểm, do cháy hàng bên trên toàn cuộc sống nên báo giá Có thể cao mang lại vài chục triệu đồng một hộp. Với xu hướng tầm thường là báo giá Behike càng ngày càng tăng theo thời gian bởi vì nó có thể trở nên khan hiếm. Đối cùng với người mong muốn sở hữu xì gà làm cho đá quý Tặng thì tùy theo Ngân sách nhưng bạn xem xét xuất hiện buộc phải mua Behike hay không.

Behike được phối trộn từ mẫu lá “Medio Tiempo” là loại lá độc đáo nhất trong lịch sử kho lá xì con kê của Habanos với đương nhiên là chúng rất hiếm. Các lá thuốc này được biết hấp thụ nhiệt độ đa dạng nhất cho nên dẫn tới hương vì chưng rất độc đáo. Chưa nên nói cũng đủ biết bởi vì duyên do này có nhưng xì con gà Behike cực kỳ hiếm và chỉ còn được sản xuất cùng rất số lượng siêu bé dại mỗi năm. Có một không hai những lá bên trên ngọn đủ tuổi cũng có hương bởi vì kem, hương vì chưng của đất, café.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.