Căn hộ chung cư The Avila góc view rộng

0
8

Khu dự án The Avila chủ đầu tư Thái Bảo Group tầm nhìn tuyệt vời giao thông tốt cuộc sống hạnh phúc.

Căn hộ The Avila tầm nhìn tuyệt vời giá cạnh tranh tầm nhìn panorama. Dự án căn hộ đô thị kiểu mẫu, được xây dựng bởi Thái Bảo Group tiện nghi riêng biệt. chung cư cao cấp The Avila lựa chọn lý tưởng, khu vực 114 An Dương Vương, Phường 16 giao thông tốt. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi. Căn hộ The Avila không gian trọn vẹn, khu vực huyện Quận 8 cuộc sống hạnh phúc. The Avila là một phát triển nhà ở sang trọng và hiện đại nhất Việt Nam. chung cư The Avila 2 tầm nhìn panorama.

The Avila
căn hộ quận 8 đô thị kiểu mẫu. Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.
Căn hộ The Avila tiện nghi riêng biệt. Tiện ích ngoại khu: Tại The Avila, mọi thứ đều được chuẩn bị & sẵn sàng để bạn có thể tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất. Trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp như: trung tâm thương mại giúp bạn thỏa sức mua sắm các sản phẩm đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.
chung cư The Avila 2 lựa chọn lý tưởng. Căn hộ The Avila có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông. Tất cả các căn hộ tại The Avila đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống.
căn hộ quận 8 không gian trọn vẹn. Thanh toán The Avila linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0913 756 339