Đất nền cao cấp The Residence 1 đẳng cấp nhất

0
31

Khu đất nền cao cấp The Residence 1 phát triển bởi Kim Tâm Hải một chốn an cư khu dân trí cuộc sống tiện nghi.

The Residence 1 Củ Chi một chốn an cư không gian thoáng tiện nghi 5 sao. Nhà phố cao cấp thanh toán linh hoạt, được phát triển bởi Kim Tâm Hải chất lượng thực sự. Khu đất nền The Residence 1 mở rộng tầm nhìn, nằm tại khu vực đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông khu dân trí. Đến với The Residence 1 bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng. Khu đô thị The Residence 1 vị trí đặc biệt, thuộc huyện Huyện Củ Chi cuộc sống tiện nghi. Nơi đây sẽ cung cấp những đất nền cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu.

The Residence 1
nhà phố The Residence 1 võ văn bích củ chi tiện nghi 5 sao. du an The Residence 1 kim tam hai thanh toán linh hoạt. Dự án The Residence 1 nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM. Có thể nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích kết nối đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.
The Residence 1 Củ Chi chất lượng thực sự. Ngoài kết nối với nhưng tiện ích xung quanh The Residence 1 -Thảo Điền còn mang đến sự hỗ trợ tối đa trong cuộc sống thường nhật với hàng loạt dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Đến với The Residence 1, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,…
nhà phố The Residence 1 võ văn bích củ chi mở rộng tầm nhìn. đất nền The Residence 1 với nhiều diện tích phù hợp sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình. Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng đất nền.
du an The Residence 1 kim tam hai vị trí đặc biệt. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu đất nền cao cấp tại The Residence 1, Ngân hàng sẽ hỗ trợ.
Phòng kinh doanh dự án Điện thoại – (+84) 906 765 092