Đầu tư căn hộ SaiGon Sports City thế nào là hiệu quả ?

0
35

Là dự án mới siêu khủng của CĐT Keppel Land kết hợp cùng với tập đoàn Chiap Hua. Dự án SaiGon Sports City chứa đựng một vài giá trị rất là to lớn và đặc trưng mà không 1 dự án nào ở quận 2 sở hữu được.

Do vậy, đây là dự án mà không ít một vài NĐT mong muốn được có thời cơ đầu tư tại đó. Tuy nhiên, để đầu tư có hiệu quả ở mỗi dự án thì cần sở hữu chiến lược rõ ràng và chiến lược đầu tư hiệu quả nhất cho dự án Saigon Sport City là gì?

  1. những chuyên gia phân tích cao giá trị và tiềm năng phát triển của các căn hộ cao tầng cấp cao tại Saigon Sport City.

Để đưa ra chọn lọc đầu tư thì những nhà đầu từ ngoài hiểu biết, năng lực của chính mình thì còn cần phải sở hữu thêm các đánh giá khách quan, một số cơ sở khác để mang thể mang chiến lược đúng đắn nhất.

Và một số cơ sở, một vài đánh giá khách quan đây cần phải đến từ một số chuyên gia – một số người có mẹo hay và chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực nhà đất. Vậy một số chuyên gia đã nói gì về dự án nhà đất Saigon Sport City.

du an saigon sports city keppel land co hoi nen dau tu

Theo một số chuyên gia thì dự án BĐS Saigon Sport City là 1 dự án vô cùng tiềm năng và thời cơ sinh ra lợi nhuận cho một vài nhà đầu tư là rất lớn. Bởi dự án này sở hữu rất nhiều giá trị nội bật mà không phải dự án nào cũng mang được.

Thêm vào đây tương lai khu vực quận 2 sẽ là khu vực trọng điểm về tài chính của thành phố nên tiềm năng phát triển của quận 2 nhìn chung và những căn hộ trong dự án Saigon Sport City là rất lớn. Theo tính toán sơ bộ của những chuyên gia thì mức lợi nhuận mà các NĐT với thể nhận được ở dự án này mang thể lên đến hơn 30%.

>>> Cùng tìm hiểu khu huấn luyện tennis trong dự án SaiGon Sports City cùng Phong Lê http://ledinhphong.vn/khu-huan-luyen-tennis-trong-saigon-sports-city-nhu-nao/

  1. Dự án SaiGon Sports City quận 2 và giá trị của cuộc sống

Dự án Saigon Sport City mang tổng diện tích khủng, lên đến 64 ha và quy hoạch của dự án thì rất là đặc biệt. Với việc nằm 2 bên bờ sông Mương Kinh thì dự án có 2 phân khu đây là: phân khu trọng điểm thể dục thể thao mang quy mô là 26 ha và tọa lạc tại bờ phía Bắc của con sông; phân khu nhà ở cấp cao thì nằm tại phía Nam của con sông và với quy mô là 38 ha.

có việc nằm 2 bên bờ sông Mương Kinh thì dự án Saigon Sport City mang rất nhiều lợi thế như:

đầu tiên, đó chính là nơi đây sẽ sở hữu bầu không khí trong lành, thoáng mát, cây cối có được nguồn nước sạch dồi dào nên lại càng xanh tốt.

Thứ 2, phong thủy tốt: theo quan niệm của từ xa xưa của ông cha ta thì sông là nơi sở hữu rất nhiều vượng khí và xây nhà gần sông sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc.

thứ 3, nhờ nằm cạnh sông nên 80 % những căn hộ ở nơi đấy sẽ mang view hướng ra sông. Và có tầm nhìn này thì cả một chân trời tươi đẹp sẽ mở rộng ra trước mắt người nhìn, đem đến 1 cảm giác thư giãn, thoải mái.

Đồng thời có một số lợi thế đó thì việc quy hoạch 2 phân khu của dự án còn mang đến cho nơi đó một điểm đặc trưng đấy là một không gian sống vừa năng động, vừa trẻ trung và gần gũi với thiên nhiên.

kiến trúc của những căn hộ cao cấp nơi đó rất là mới lạ nhưng khá dễ thực hiện, tinh tế. Khía cạnh khác thì được thực hiện bởi các bàn tay tài hoa nên từ các con phố nét đến một số góc cạnh của dự án đều rất tinh tế, chỉn chu.

  1. Thời điểm đầu tư thích hợp

Thời điểm đầu tư thích hợp nhất của mỗi 1 dự án là vào dao động thời gian lúc chào bán. Bởi khi này là khi mức giá cạnh trạnh nhất và còn có thêm rất nhiều ưu đãi quyến rũ khác cũng như sự giải đáp của chủ đầu tư.

hiện nay dự án Saigon Sport City đang chào bán một số căn hộ cao tầng cao cấp với mức giá là từ 40 – 50 triệu đồng/m2. Nếu là NĐT thông minh thì đó là khi bạn phải ra lựa chọn đầu tư đấy.

Bài viết mới : Dự án SaiGon Sports City khu thể thao hoành tráng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.