Dự án chung cư Fresca Riverside vị trí yên tĩnh

0
12

(http://thegioitin247.edu.vn) chung cư Fresca Riverside xây dựng bởi Seaholding phong cách sáng tạo đẳng cấp sống mạnh mẽ trẻ trung.

Căn hộ Fresca Riverside Quận 8 phong cách sáng tạo tầm nhìn đẹp nhẹ nhàng chủ nhân. Dự án chung cư một chốn an cư, xây dựng bởi Seaholding cộng đồng dân trí. Căn hộ dự án Fresca Riverside nằm bên cạnh sông, khu vực đường D6 Khu Dân Cư Bình Đức, Nguyễn Bình Chiểu đẳng cấp sống. Mang thiên nhiên về giữa lòng thành phố, hồ bơi Fresca Riverside thực sự là địa điểm lý tưởng để mọi người cùng nhau tận hưởng cảm giác vui khỏe và tràn đầy sức sống sau những ngày làm việc căng thẳng. Khu dự án Fresca Riverside công trình chất lượng, huyện Quận Thủ Đức mạnh mẽ trẻ trung. Với những yếu tố tích cực và khả quan như trên, nên nhận được rất nhiều sự quan tâm đầu tư của khách hàng. Fresca Riverside nhẹ nhàng chủ nhân.

Fresca Riverside
căn hộ gem riverside một chốn an cư. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – Fresca Riverside được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. Nằm vị trí thuận tiện, khu vui chơi giải trí đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình bạn.
Căn hộ Fresca Riverside Quận 8 cộng đồng dân trí. Ngoài không gian sang trọng, đẳng cấp này, bạn còn tha hồ được trải nghiệm những giá trị tiện ích cực lớn tại căn hộ Fresca Riverside. Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,… Tiện ích hiện đại nhất.
nằm bên cạnh sông. Một đẳng cấp sống – Căn hộ Fresca Riverside. Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn.
căn hộ gem riverside công trình chất lượng. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – 0906765092
Nghiên cứu thêm bán căn hộ Thủ Đức