Dự án Sapphira quận 9 – Vị trí và sức hút từ giá bán

0
37

Là một trong một số dự án nổi tiếng trên thị trường BĐS ngày nay, căn hộ Sapphira đã và đang được chờ đợi từng ngày để bàn giao cho bạn. Vì nguyên nhân gì mà dự án này lại mang sức hút mãnh liệt đến vậy?

Dự án căn hộ cao cấp Sapphira Xem ngay , Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh được rất nhiều các chuyên gia đĩa ốc phân tích là khu vực có vị trí tuyệt đẹp, mang hướng nhìn hướng ra sông và trải dài chừng 3 km. Khía cạnh khác là hệ thống cây xanh được bao phủ trên tổng diện tích rộng lớn. Ở khu vực này cũng đã hoàn thành được dự án hoành tráng căn hộ chung cư của Khang Điền với đầy đủ tính năng của 1 khu dân cư tân tiến bậc nhất khu Đông, thành thị Hồ Chí Minh.

gia ban can ho sapphira hap dan

Dự án Sapphira quận 9 với vị trí đẹp

Căn hộ căn hộ chung cư được quy hoạch với một số hạng mục căn hộ, nhà phố, biệt thự và văn phòng. Đặc thù nhất là hạng mục căn hộ Sapphira.

Căn hộ Sapphira với quy mô lớn và có vị trí đẹp hơn khi nằm ngay khúc uốn lượn của sông Giồng Ông Tố. Từ khu vực này, bạn sẽ rất dễ dàng lưu thông mạng lưới hạ tầng giao thông đến Quận 1 và về trọng tâm Quận 9 hoặc sở hữu thể thuận tiện để đi lại Quận 7 qua tuyến đường Vành đai trong qua cầu Phú Mỹ.

sapphira can ho cao gia ban tot nhat hien nay

Không một vài thế, ở đó cũng được bao quanh bởi các con sông và kênh mương nên căn hộ Sapphira Khang Điền còn với thể tận dụng giao thông – du lịch các con phố thủy và thừa hưởng môi trường hết sức thuận lợi, môi trường và không khí cũng rất mát mẻ do con sông đem lại.

Giá bán của Sapphira có sức cạnh tranh ra sao ?

Giá bán dự trù của khu căn hộ Sapphira vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh so sở hữu một vài dự án BĐS khác trong cộng thị trường, cộng khu vực. Theo đấy, chỉ với 2 tỷ đến 2.5 tỷ là khách hàng có thể có ngay 1 căn hộ Sapphira cấp cao. Khu căn hộ này cũng được phân tách là 1 nơi ổn định gia đình hoàn hảo tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Chuyên viên Rever có phaant ích rằng khá nhiều căn hộ đẳng cấp kế cạnh khu vực Quận 9 đã mang giá chào bán trung bình là 45 – 65 triệu/m2 . Đặc trưng những dự án tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi mang giá chào bán dao động 45 – 55 triệu/m2. Còn tại khu vực An Phú – An Khánh thì khoảng 60 triệu/m2. Chỉ sở hữu riêng con đường Song Hành có những nơi mang giá chào bán lên đến khoảng 150 triệu/m2.

Khu công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh

đa số những dự án căn hộ cao cấp cùng thị trường sở hữu căn hộ Sapphira, khu vực Quận 9 bao gồm: Estella Heights với giá chào bán từ 50 triệu/m2, Vista Verde giá chào bán từ 35 triệu/m2, The Sun Avenue giá chào bán từ 38 triệu/m2, Feliz En Vista giá chào bán từ 39 triệu/m2, Sala Đại Quang Minh giá chào bán từ 50 triệu/m2.

Nhìn vào bảng giá trên có thể thấy rằng mức giá bán từ 45 – 55 triệu/m2 của Sapphira là hết sức cạnh tranh, đặc thù là việc dự án này đến từ CDT rất uy tín trên thị trường giai đoạn này, Khang Điền.

đây cũng là một trong một số nhân tố chọn lọc của người mua nhà và CDT “đổ tiền” vào căn hộ Sapphira sở hữu mức giá hợp lý và phương thức thanh toán dự định rất là linh hoạt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.