Dự án Summer Residences cộng hưởng thời điểm khi thị trường lâm vào cảnh nóng sốt

0
15

Theo thống kê, năm 2017, thị trường học căn hộ Summer Residences củaTPHCM và TPHCM tiếp tục đà phát triển của năm 2011 Ở cả hai đô thị, có tổng cộng 61000 căn hộ được chào bán và 51000 căn hộ được thu nạp. Đơn cử như trường học hợp của gia đình chị Toàn, huyện Bình Chánh (TPHCM), muốn một ngày yên tĩnh để nghỉ ngơi cũng không được. Để ăn lận được diện tích ở thì các kiến trúc sư tuyển lựa hai màu sắc chính đó là trắng và đen để giúp ngôi nhà thoáng đãng hơn.

Ông Phương cho biết, gần đây ông nhận được nhiều thông báo thắc mắc về hoạt động của Công ty CP Địa ốc Alibaba và một số Summer Residences Quận 4 mà công ty này đang mua bán trên địa bàn huyện Quận 7. Nơi nghỉ ngơi được bố trí gọn đẹp, tràn trề thiên nhiên và ánh sáng mặt trời. Những chiếc đèn phủ kín trên trần nhà và kéo dài vào các không gian.

Dự án Summer Quận 4 đơn giản nhưng đầy đủ các không gian chức năng

dự án hiện không chỉ thu hút Nam đảo cư dân đến sinh sống mà các nhà đầu tư bđs cũng kéo đến tìm dịp trước tiềm năng quá quyến rũ. Chi phí thấp, đất Long An còn kích thích nhiều nhà đầu tư mua buôn tạo ra thị trường học nhộn nhịp. chủ đầu tư Summer Residences giải thích, tầng lớp trung lưu tại Việt Nam gồm lớp nhà giàu mới nổi và nhóm người trẻ có thu nhập cao, ổn định và có khả năng chi trả tốt cho tài sản giá trị là bđs.

Một điều cần phải lưu ý, với những ngôi nhà sử dụng mái tôn hay mái ngói thì phần phí móng sẽ thấp hơn rất nhiều so với nhà tầng. Tuy nhiên, theo tôi, UBND TP HCM vẫn phải có sự đề phòng bằng việc cần công khai thông báo quy hoạch các khu vực, cũng như tiến độ triển khai Summer Residences Quận 4, từ liên lạc, hạ tầng và cả bđs, để người dân cảnh giác trước thông báo mà giới đầu cơ đưa ra để đẩy thị trường học lên thành cơn sốt ảo. Khi thiết kế căn hộ Summer Quận 4 đôi vợ chồng trẻ mong muốn có một không gian sống ăn nhập với sự phát triển của những đứa con.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.