Dự án the emerald khó lòng mà hết nổi bật!

0
24

Một dự án bất động sản thường có rất nhiều những căn hộ với diện tích khác nhau, số lượng phòng ngủ của mỗi căn hộ là khác nhau và đương nhiên, dự án the emerald cũng có những điểm tương tự với những căn hộ có diện tích thuộc những khoảng 80-140m2 và số lượng phòng ngủ tối đa là 4 phòng cho những căn hộ rộng 140m2. Tuy nhiên, khác biệt với những dự án khác, dự án the enmerald có những điểm riêng biệt mà khó có thể tìm thấy ở bất kì dự án nào khác nữa! Hãy cùng tìm hiểu điểm khác biệt!

Dự án the emerald quan tâm đến trẻ nhỏ nhiều hơn!

Những dự án bất động sản khác thuộc khu vực thành phố cũng như ở Việt Nam thường ít có dự án nào đầu tư nhiều khu vực và tiện ích cho trẻ nhỏ như ở The Emerald . Việc dành 2 tầng đầu tiên của tòa nhà cho việc phát triển của trẻ nhỏ như là các khu vực nhà trẻ, các dịch vụ công cộng cũng như là các cửa hàng ăn uống, hệ thống siêu thị tiện ích cùng các dịch vụ khác phục vụ toàn bộ cư dân tòa nhà. Không những thế, các công việc liên quan đến kĩ thuật tòa nhà cũng đặt ở vị trí tầng hai của tòa nhà để có thể dễ dàng khắc phục những sự cố cũng như tiếp nhận ý kiến từ cư dân!

Từ tầng thứ 3 đến tầng 30 là không gian dành cho toàn bộ các căn hộ có diện tích đa dạng của dự án the emerald . tiến độ dự án the emerald, những gia đình thường thích một không gian yên tĩnh cho việc nghỉ ngơi nên việc dựng các căn hộ có mật độ thoáng đãng sẽ giúp không gian sống vô cùng thông thoáng và sạch sẽ. Cũng như việc thiết kế đặc biệt để có thể hưởng thụ được những tiện lợi từ thiên nhiên. Các món đồ sử dụng thường là các món đồ nội thất cao cấp được nhập khẩu với chất lượng cao, độ bền với thời gian nên khách hàng sẽ thoải mái sử dụng mà không cần phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Nhưn vậy, chúng ta có thể thấy rằng dự án the emerald hoàn toàn khác biệt !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.