Gem Riverside sang trọng tinh tế sống đẳng cấp

0
53

chung cư cao cấp Gem Riverside phát triển bởi Đất Xanh Group thông tin chi tiết đủ tiện nghi lựa chọn tuyệt vời.

Gem Riverside thông tin chi tiết khu đảm bảo phù hợp khách hàng. dự án căn hộ chung cư đầu tư an toàn, phát triển bởi Đất Xanh Group nội thất cao cấp. Căn hộ cao cấp Gem Riverside hướng tới tương lai, địa chỉ tại đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Nam Rạch Chiếc, An Phú đủ tiện nghi. Có khi là nốt trầm với căn hộ kiểu Nhật để bạn bình lặng. Có khi là đường nét mạnh mẽ giảm thiểu chi tiết nhưng rất ấn tượng phù hợp với cá tính mạnh mẽ của bạn. Dự án Gem Riverside cuộc sống mong muốn, huyện Quận 2 lựa chọn tuyệt vời. Chủ đầu tư muốn chăm sóc và phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi của cư dân tại Gem Riverside. Chung cu Gem Riverside dat xanh phù hợp khách hàng.

Gem Riverside
dự án Gem Riverside Đất Xanh đầu tư an toàn. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp.
Gem Riverside nội thất cao cấp. Như tên gọi của nó, phòng đa năng tại Gem Riverside có thể sử dụng cho nhiều mục đích như hội họp và các hoạt động thương mại lẫn giải trí. Điểm nhấn quan trọng nhất của tiện ích ngoại khu tại căn hộ Gem Riverside là hồ bơi tràn rộng.
Chung cu Gem Riverside dat xanh hướng tới tương lai. Bồn tắm rộng với hệ thống đèn chiếu sáng có độ khuếch tán nhẹ mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho gia đình bạn. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.
dự án Gem Riverside Đất Xanh cuộc sống mong muốn. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán.
Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn! Điện thoại – (+84)915916915