Grand Central chất lượng vượt bậc sinh lời cao

0
13

Căn hộ Grand Central đầu tư bởi Hồng Hà đầy đủ chức năng khu cao cấp mật độ xây thấp.

Chung cu Grand Central quan 3 đầy đủ chức năng đậm phong cách thông thoáng tự nhiên. Khu đô thị tốt nhất thị trường, được xây dựng bởi Hồng Hà thiết kế phá cách. Khu đô thị Grand Central lựa chọn sáng giá, địa chỉ tại số 194-200 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6 khu cao cấp. Một trong những nhân tố quan trọng giúp làm nên sự khác biệt của Grand Central chính là những mảng xanh đắt giá. Căn hộ cao cấp Grand Central tràn ngập ánh sáng, khu vực huyện Quận 3 mật độ xây thấp. Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút. dự án Grand Central thông thoáng tự nhiên.

Grand Central
can ho palm garden tốt nhất thị trường. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố. Grand Central có vị trí vô cùng đắc địa trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài, nơi tập trung những sản phẩm bất động sản thương mại tốt nhất tại Sài Gòn.
Chung cu Grand Central quan 3 thiết kế phá cách. Khu dân cư phức hợp Grand Central được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Tuy nhiên, nó cũng có khu mua sắm, khách sạn, spa, phòng tập thể dục, văn phòng và nhà hàng sang trọng, phong cách.
lựa chọn sáng giá. Mỗi góc nhìn ở Grand Central luôn hiển thị một không gian thiên nhiên, tao nhã. Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để Grand Central đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại.
can ho palm garden tràn ngập ánh sáng. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.
Bộ phận kinh doanh dự án Phone – (+84)903191286
Tìm hiểu thêm căn hộ chung cư quận 3