Khu chung cư cao cấp The Sun Avenue nhiều ưu đãi

0
49

Dự án căn hộ The Sun Avenue đầu tư bởi Novaland Group chất lượng thực sự sinh nhiều lợi quy hoạch hoàn chỉnh.

Bán The Sun Avenue chất lượng thực sự khu cao cấp đầu tư khổng lồ. Dự án chung cư cao cấp dịch vụ chuyên nghiệp, được phát triển bởi Novaland Group cao cấp hiện đại. Căn hộ The Sun Avenue cây xanh bao quanh, vị trí tại đường 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú sinh nhiều lợi. Thư giãn tại The Sun Avenue với hồ bơi được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên. Khu căn hộ chung cư The Sun Avenue ưu đãi tốt nhất, khu vực huyện Quận 2 quy hoạch hoàn chỉnh. Vườn phố giữa thành phố Căn hộ The Sun Avenue mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê,… cho thue can ho The Sun Avenue đầu tư khổng lồ.

The Sun Avenue
The Sun Avenue cho thuê dịch vụ chuyên nghiệp. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. Có thể nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích kết nối đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.
Bán The Sun Avenue cao cấp hiện đại. Tại The Sun Avenue, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất. Nâng cao sức khỏe tại phòng Gym, tận hưởng những phút giây tuyệt vời tại khu Sauna, The Sun Avenue hứa hẹn mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống luôn ngập tràn hứng khởi.
cho thue can ho The Sun Avenue cây xanh bao quanh. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này. Mỗi căn hộ The Sun Avenue có mặt hướng ra ngoài giúp thông thoáng và đón tối đa ánh sáng tự nhiên.
The Sun Avenue cho thuê ưu đãi tốt nhất. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng The Sun Avenue có sẵn tài chính tốt.
Phòng kinh doanh dự án Phone – 0913756339
Tìm hiểu thông tin tại QOV.VN